Chuyến Đi Thú Vị

Pác Bó Đẹp Mê Hồn

Pác Bó đẹp mê hồn trong mắt người bạn cũ

Nằm cách trung tâm thành phố Cao Bằng 52 Km, khu di tích Pác Bó là một địa danh lịch sử thiêng liêng gắn với biết bao dấu mốc lịch sử của dân tộc.


Khu di tích bao gồm: nhà tưởng niệm Bác Hồ, hang Cốc Pó (tên địa phương có nghĩa là “đầu nguồn”), hang Lũng Lạn, hang Ngườm Vài (đều trên núi Các Mác), suối Lê nin, bàn đá nơi Bác Hồ làm việc, nền nhà ông Lý Quốc Súng, nền nhà ông La Thành,…

Với mình nó không chỉ là 1 địa điểm mang dấu ấn của dân tộc mà nó còn là 1 địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng lí thú cho những người thích khám phá và mong muốn tìm cho mình 1 chốn yên bình.


Với du khách ở xa có thể đến đặt khách sạn tại trung tâm thành phố hoặc thị trấn ngay khu di tích, dịch vụ mình thấy khá ổn vì ở đây du lịch cũng đã phát triển nhiều có nhà hàng và khách sạn đạt chuẩn.


Ngoài ra khi đến Cao Bằng các bạn cũng có thể di chuyển đến 1 số địa điểm như Thác Bản Dốc tại huyện Trùng Khánh bằng xe buýt, nhưng sẽ thuận tiện hơn khi bạn có xe riêng hay bạn có thể đặt xe di chuyển trong Thành phố. Còn gì tuyệt vời hơn nếu đc vi vu phượt cùng đám bạn nhỉ ?

Cao Bằng chính là 1 miền đất hứa và sẽ không làm bạn thất vọng.
Hẹn gặp bạn !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *