Chuyến Đi Thú Vị,  Mẹo Du Lịch

KINH NGHIỆM DU LỊCH TAM ĐẢO – VĨNH PHÚC

 1. #Đặt_phòng_trước tránh tình trạng không tìm được phòng. Lưu ý: đặt qua các chủ khách sạn, homestay, fanpage, công ty du lịch, lữ hành hoặc các CTV uy tín tránh bị lừa đảo. ( Lưu ý là hỏi giá phòng trước, nếu bạn muốn sử dụng điều hòa hoặc k cũng nên hỏi giá. Vì có một vài Ks lấy thấp hơn nhưng không được sử dụng điều hòa )
 2. #Luôn_hỏi_giá các dịch vụ trước khi sử dụng. ( nếu đi ô tô gia đình có thể mang đồ ăn nhẹ hoặc nước uống đi để tiết kiệm, vì các tiệm tạp hóa thường lấy giá gấp 3 bình thường )
 3. #Tuân_thủ_các_Luật_Giao_Thông Đường Bộ khi tham gia giao thông: đội mũ bảo hiểm, gắn gương đầy đủ, đi đúng phần đường, làn đường quy định, không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.
 4. #Đểtránhùn_tắc (đặc biệt dịp cuối tuần) đề nghị quý khách đỗ xe đúng nơi quy định, không đỗ dưới lòng đường, đi đúng phần đường quy định, không lấn làn, vượt ẩu…
 5. #Để_trở_thành_người_du_lịch_lịch_sự Khách du lịch vui lòng không xả rác bừa bãi. Có ý thức bảo vệ môi trường, tạo nên một không gian thư giãn xả stress thật tốt Vì lượng khách tới tam đảo ngày càng đông, homestay mọc lên như nấm chính vì thế làm cho chất lượng môi trường ngày càng đi xuống. Và điều đó khiến tất cả các lữ khách cần chung tay tạo nên một cộng đồng xanh
 6. #Đặc_Sản_Tam_Đảo – nếu đi du lịch tam đảo muốn mang quà về thì bạn có thể thử : Rau Su( 15-20k/1kg ), Cơm Lam(10k-20k/1 ống ), Chuối rừng tam đảo ( giá từ 35k – 70k/1 buồng – lưu ý : nên trả giá khi mua tránh bị mua hớ ^^ ) Còn mấy quả như dâu tây, óc chó ,… mình nghĩ k nên mua vì toàn là hàng nhập về chứ không phải đặc sản.
 7. #Một_số_homestay theo mình thấy trải nghiệm rất ổn :
  #Venus – giá hơi cao nhưng chất lượng dịch vụ và phòng phải gọi là perfect ( Có hồ bơi phục vụ cho khách đặt phòng ) Đồng thời có nhiều khu vực check in sang chảnh nè ^^ ( Phòng 2 người giá khoảng 2,5tr cho cuối tuần )
  #Ks_Kim_Liên cũng là một trong ks nên thử với cô nàng bánh bèo, phòng full hồng có gấu bông và các góc chụp để cho ra 1 quả ảnh xịn sò ( Giá phòng dao động từ 1tr-1,2tr/1 đêm phòng 2 giường )
  #90s cũng là địa điểm được các tín đồ du lịch ưa chuộng với không gian ấm cúng, check in sang chảnh giá phòng cũng dao động khoảng 1tr-1,5tr
  Và còn nhiều các địa điểm khác.

Lưu_ý : Trên này cũng có khách sạn tầm 300k-500k/1 đêm cho phòng đôi. Tuy nhiên tiền nào của đấy, nên các bạn muốn tìm phòng phù hợp tốt nhất nên liên hệ trước khi đi để có một chuyến du lịch thật trọn vẹn .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *