Chuyến Đi Thú Vị

PHIÊN BẢN “SANTORINI” Ở BIÊN HOÀ CITY.

PHIÊN BẢN “SANTORINI” Ở BIÊN HOÀ CITY.
Khi bạn muốn đi Santorini nhưng kinh phí chỉ đủ cho bạn uống ly cà phê!!!

Chần chờ chi, cuối tuần rồi, xách xe lên đi Biên Hoà city đến quán Coffee Santorini, bạn sẽ có những bức ảnh check-in đẹp mê ly cứ ngỡ đang ở Santorini.

Địa chỉ của quán cũng dễ tìm lắm: 184/17A KP4, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hoà. Còn không bạn cứ việc search Santorini Coffee “người chị quốc dân” google map sẽ dẫn đường bạn đến tận nơi.

Nghe cái tên Santorini thôi thì bạn cũng có thể hình dung ra được thiết kế của quán như thế nào rồi đúng không?

Với gam màu trắng xanh là chủ đạo giống thiết kế đặc trưng của những ngôi nhà ở vùng Địa Trung Hải. Bất cứ góc nào ở quán này cũng có thể cho ra một khung hình “sống ảo, còn chần chờ gì nữa chuẩn bị quần áo đi check-in thôi nào.

Tip:

  • Tone màu chủ đạo của quán là trắng và xanh và có thiết kế giống những ngôi nhà ở vùng biển Địa Trung Hải, outfit bạn cần chuẩn bị theo hướng đi biển sẽ phù hợp vs bối cảnh hơn, hoặc trong bộ outfit có hai tone màu trắng hoặc xanh thì cũng sẽ phù hợp.
  • Chụp hình xong thì làm 1 vòng qua quán Lẩu tôm 5 Ri, làm nhẹ nhẹ sương sương cái lẩu tôm no bụng rồi về
  • Trên đường về ghé nhẹ qua chùa Bửu Long làm thêm bộ ảnh đậm chất Thái Lan nữa cho đủ tiền xăng xe, rồi về được rồi he. Nhẹ nhẹ sương sương buổi sáng được check in ở “hai nước” rồi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *