Địa điểm Checkin

LẢO THẨN – THIÊN ĐƯỜNG SĂN MÂY TẠI Y TÝ

Nhìn những hình ảnh dưới đây của Lảo Thẩn đi bạn sẽ thấy rằng Việt Nam đẹp hơn tượng tưởng của bản thân rất nhiều

Lảo Thẩn là một núi nằm tại xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Với độ cao 2860m, đây là đỉnh núi cao thứ 14 tại Việt Nam .

Mình là một người chưa từng leo núi cũng như tham gia hoạt động trekking nên khi nghe đến leo núi mình nghĩ ngay rằng chắc chắn sẽ rất vất vả và cần phải tập luyện nhiều cũng như có thể lực tốt mới có thể đi được. Tuy nhiên nhìn những hình ảnh mây trời của Lảo Thẩn đã làm mình quyết định thử sức với đỉnh núi này. Khác với suy nghĩ ban đầu của mình về việc leo núi thì chuyến đi Lảo Thẩn của mình diễn ra tương đối thuận lợi, đường đi chủ yếu là đường mòn bằng phẳng, chỉ có 1 đoạn dốc từ lán lên tới đỉnh nên chỉ cần sức khoẻ bình thường là hoàn toàn có thể tự tin chinh phục Lảo Thẩn nhé .

Đây thực sự là cung dành cho người lần đầu leo núi.

Lảo Thẩn đang bước vào mùa săn mây đẹp nhất trong năm với tỉ lệ săn được mây là rất cao, tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào nhân phẩm ăn ở của mình nữa . Nếu nhân phẩm có chưa tốt thì cũng đừng lo vì ở trên này còn rất nhiều góc sống ảo.

Thời gian đi Lảo Thẩn thường là 2N1D(ngủ lại 1 đêm trên núi sáng hôm sau dậy sớm đón bình minh)

Chúc các bạn sẽ săn được mây và chinh phục thành công Lảo Thẩn, tin mình đi chinh phục nó dễ hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng về trekking

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *