Chuyến Đi Thú Vị

Kinh nghiệm du lịch quy nhơn đến phú yên

Lịch trình xuất phát từ Quy Nhơn đi các điểm du lịch hot của Phú Yên và về lại Quy Nhơn trong ngày!
Phương tiện :xe ô tô,tour tự túc

  • 7h30 đón khách đi ăn sáng rồi di chuyển tầm 1h20phút sẽ đến điểm đầu tiên đó là nhà thờ cổ Mằng Lăng,nơi lưu giữ cuốn sách Quốc Ngữ sản xuất đầu tiên.
  • Tiếp theo xe di chuyển 15phút sẽ đến điểm di tích thắng cảnh cấp Quốc gia Gành Đá Đĩa, đây là 1 trong 5 điểm trên thế giới có Gành Đá Đĩa ,với kiến trúc độc đáo với những khối đá hình lục lăng xếp xen kẽ vào nhau,chồng khít lên nhau 1 cách hoàn hảo.
  • Kế bên Gành Đá Đĩa di chuyển 1km về phía Bắc mọi người sẽ thấy 1 ngọn đèn Hải Đăng với nhiệm vụ giúp điều hướng hoạt động ra vào của tàu thuyền nơi đây, xung quanh ngọn đèn nổi bật nhất nơi đây là những gành đá hoang sơ, mộc mạc màu hồng nhạt tạo thành như 1 bức tranh tuyệt mỹ mà thiên nhiên vẽ nên.
  • Tham quan xong 3 điểm trên, xe bắt đầu di chuyển vào khu cửa Đầm Ô Loan để dùng bữa trưa, nơi đây nổi tiếng và đa dạng về các món hải sản tươi sống, đặc sản đặc biệt ở đây là món Sò Huyết nướng tái,các loại ốc, sò,tôm hùm, và mắt cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc…
  • 14h di chuyển tiếp 15 phút nữa đến điểm tiếp theo là Hòn Yến ,là vì trước kia chim yến về đây làm tổ rất nhiều nên người dân quen gọi là Hòn Yến,nổi bật nhất ở đây là khi thủy triều xuống thấp nhất vào thời điểm đầu và giữa tháng các hoa san hô sẽ đc lộ lên khỏi mặt nước, với nhiều vẻ đẹp,màu sắc sặc sỡ và đa dạng các loài thủy sinh sinh sống. Mà điều các bạn quan tâm nhất là điểm sống ảo với vòng hoa nguyệt quế,và nấc thang lên thiên đường của chị chủ quán nước dễ thương,mến khách tự thiết kế và ko thu phí, ai có nhu cầu chụp ảnh chỉ cần uống nước ủng hộ quán là đc.
  • 15h xuất phát đi đến điểm cuối cùng là Bãi Xép-Gành Ông,là điểm bắt đầu nổi tiếng với phân đoạn phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đc quay nơi đây.Nơi đây nổi bật với 2 điểm để các bạn trải nghiệm và chụp ảnh đó là Gành Ông là view ngắm biển cực phê, đứng từ trên đồi cao nhìn xuống biển mênh mông với 1 màu xanh ngọc bích, và Bãi Xép là 1 bãi tắm đẹp, cát mịn,nước xanh và trong vắt.
  • Kết thúc hành trình quay về lại Quy Nhơn .
    Ngoài ra,Phú Yên vẫn còn 1 vài điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Điện-Bãi Môn,Hòn Nưa,Cù Lao Mái Nhà,Tháp Nhạn,cầu gỗ Ông Cọp.. Có thể dành 1 ngày nữa để trải nghiệm mới khám phá hết các điểm hot ở Phú Yên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *