Chuyến Đi Thú Vị

Đây không phải Singapore hay Sydney, mà đây là hồ điều hoa

Đây không phải Singapore hay Sydney, mà đây là ??̂̀ đ??̂̀? ???̀ – dự án giúp cải thiện mảng xanh, xây dựng để thoát nước và chống ngập úng ở thành phố Tuy Hòa, một địa điểm check in không thể bỏ qua khi đến với Tuy Hoà – Phú Yên, nằm ngay tại trung tâm, không quá hoành tráng nhưng mang lại cho mình cảm giác thực sự mát mẻ và bình yên. Đây không đơn thuần để phục vụ cho cuộc sống mà còn là công trình đầy sáng tạo và nghệ thuật.

Mình đến với Tuy Hoà vào một ngày nắng rất trong và đẹp, những góc ảnh mình chụp bằng cam thường và nofilter, hi vọng sẽ mang đến cho mọi người cảm xúc chân thật và đúng nhất về nơi này nha. Toạ độ hồ nằm ngay trung tâm TP Tuy Hoà nên mọi người rất dễ tìm kiếm và check in nha. Khu này có hai góc chụp chính là đoạn cầu và con đường ven hồ nhé.

Thời điểm chụp ảnh đẹp theo mình là tầm chiều từ 16h để vừa có thể ngắm được hoàng hôn và nắng không quá gắt, vì đặc sản của xứ Nẫu cũng là nắng và gió mà. Hoặc từ 7h30-8h sáng để tránh đông đúc và có được những bức ảnh “mình ta giữa trời Âu” nhé.

Trang phục gợi ý cho các bạn nên là những tone màu sáng để được nổi bật hơn nhé.
Vì là công trình cộng đồng nên mở cửa miễn phí hàng ngày. Ở Phú Yên còn có các điểm tham quan check in tuyệt vời khác như Ghềnh Đá Đĩa, Bãi Xép, Hải đăng Đại Lãnh, cầu Ông Cọp, bãi Nhạn, nhà thờ Mằng Lăng….

Hy vọng các bạn có trải nghiệm thật hay ho và thú vị ở xứ Nẫu nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *