Địa điểm Checkin

CÔNG VIÊN HITACHI (IBARAKI) MÙA THU

Công viên Hitachi ở mùa thu trở thành một điểm đến yêu thích cho du khách với khung cảnh tuyệt đẹp và không khí tươi mát. Trong mùa thu, cây cối trong công viên chuyển sang màu đỏ và vàng, tạo nên một phong cảnh thơ mộng và lãng mạn.

Có nhiều hoạt động mùa thu thú vị mà du khách có thể tham gia tại công viên Hitachi. Du khách có thể đi dạo qua các con đường nhỏ và hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn những tán cây màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, công viên cũng có nhiều khu vực để thư giãn, như các khu vườn hoa và sân chơi trẻ em.

Đặc biệt, công viên Hitachi còn được biết đến với lễ hội Hitachi Seaside. Lễ hội này diễn ra hàng năm vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11, và thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan. Trong lễ hội này, du khách có thể ngắm nhìn những đóa hoa Tulip, các loài hoa khác, và tham gia các hoạt động vui chơi, thi nhảy hát, và triển lãm nghệ thuật.

Ngoài ra, công viên Hitachi cũng có các quầy bán hàng và quầy ăn uống để du khách có thể thưởng thức các món ăn ngon và mua sắm những món đồ lưu niệm độc đáo.

Tóm lại, công viên Hitachi trong mùa thu là một điểm đến tuyệt vời để tận hưởng không khí thu se lạnh, ngắm nhìn phong cảnh đẹp và tham gia vào những hoạt động thú vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *