Địa điểm Checkin

Vườn Sankeien – KHU VƯỜN CỔ TRÊN 100 NĂM TUỔI

Vườn Sankeien là một vườn truyền thống Nhật Bản nằm ở Yokohama, Kanagawa Prefecture, Nhật Bản. Vườn được biết đến với kiến trúc nhà cổ, cảnh quan tự nhiên và các cảnh đẹp mùa lá đỏ vào mùa thu.

Vườn Sankeien được xây dựng bởi một người tình nguyện có tên là Tomitaro Hara và được mở cửa lần đầu vào năm 1906. Vườn này được thiết kế theo phong cách truyền thống Nhật Bản, lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc nổi tiếng như Rinnoji Temple ở Nikko và Tomyoji Temple ở Kamakura. Vườn Sankeien có diện tích rộng lớn và bao gồm 17 công trình kiến trúc đã được di dời từ các khu vực khác của Nhật Bản. Các công trình bao gồm chùa, cung điện và các ngôi nhà truyền thống.

Một trong những điểm nhấn của vườn Sankeien là khung cảnh mùa thu. Vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12, cây rừng lá đỏ và cây hoa anh đào thường tạo ra một cảnh tượng rực rỡ.

Vườn Sankeien cũng nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng khác ở Yokohama, như Tháp Yokohama Landmark và Khu vực trung tâm Yokohama.

Điểm đáng chú ý khác của vườn Sankeien là sự tụ hợp của các cây cảnh và cây bonsai, mà người ta tin là đang phục hồi làng nghề bonsai truyền thống Nhật Bản.

Vườn Sankeien là một điểm du lịch phổ biến ở Yokohama và thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *