Chuyến Đi Thú Vị,  Địa điểm Checkin

Tour du lịch Huế Đà Nẵng 1 ngày

⛩Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng dành cho những du khách đến Đà Nẵng muốn kết hợp khám phá kinh thành của triệu đại nhà Nguyễn xưa.

🎇Tour du lịch Huế Đà Nẵng 1 ngày là một trong những tour được nhiều du khách rất thích. Phù hợp cho những ai không có thời gian ở lại Huế lâu. Muốn tìm hiểu về lịch sử, thích tham quan các địa điểm văn hóa của vùng đất Cố đô. Tuy thời gian 1 ngày nhưng cũng đủ để du khách ghé thăm những địa danh nổi tiếng. Và về lại Đà Nẵng, khám phá thành phố đáng sống về đêm.

✨✨Huế là điểm đến hấp dẫn trên hành trình di sản văn hóa thế giới mà hầu như du khách nào cũng không thể bỏ qua. Huế được biết tới là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, hấp dẫn bởi khung cảnh thơ mộng, trữ tình. Bởi những công trình kiến trúc lăng tẩm uy nghi, tráng lệ. Và nét văn hóa đặc sắc và cả nền ẩm thực tinh túy. Khi đi tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày, quý khách sẽ được:

➡️Chiêm ngưỡng nét kiến trúc lộng lẫy, uy nguy của vua chúa thời Nguyễn. Đó là Đại Nội Huế với kiến trúc nghệ thuật cung đình độc đáo. Đó là Lăng Khải Định được tạo hình từ sành xứ, thủy tinh rất tinh xảo.

➡️Hiểu thêm về văn hóa cũng như những phong tục tập quán của vua chúa và giới quý tộc ngày xưa.

➡️Tham quan ngồi chùa Thiên Mụ linh thiêng trên đồi Hà Khê. Và ngắm nhìn vẻ đẹp bình dị, thơ mộng bên bờ sông Hương.

➡️Khám phá ẩm thực Huế, thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản xứ Huế trứ danh, hấp dẫn của miền đất cố đô.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *