Mẹo Du Lịch

TIP DU LỊCH HÀN QUỐC TỰ TÚC

Sau 1 thời gian nằm vùng nhóm (bằng nick phụ), cuối cùng mình cũng được sang Hàn ngắm lá vàng và trải nghiệm mặc Hanbok ở cung điện mọi người ạ!!

Sau chuyến tự túc thành công rực rỡ mình xin chia sẻ cho mọi người 1 số tips sau:

🍁 Vé máy bay: bay VNA khứ hồi mà đặt sớm thì chỉ khoảng 4-6tr thui nha các bạn, vé máy bay kèm hành lý ký gửi và suất ăn trên máy bay luôn.

🍂Visa: mình ở Quảng Ninh nên làm dịch vụ để đỡ phải đi lại, làm qua bạn Đỗ Trọng Nghĩa, sau 7 ngày có visa. Cty đc đại sứ quán chỉ định nên mình yên tâm đặt khách sạn vé máy bay trước cho rẻ xong mới xin visa.

🍁 Sim: mình mua sim trên shopee, tuy nhiên khuyên mng nên mua của admin, vì sim của shopee chỉ có data chứ ko có sđt k nghe gọi đc :((((

🍁 Khách sạn: mình ở Koreana Hotel. Siêu siêu tiện vì quanh đây vừa có Mrt, bus. Bên cạnh là Deoksugung. Cách 1km là GyeongbokGung. Gần khu Myeongdong, Lotte duty free, chợ Kwangjang,.. Trước cổng ksan có xe bus đưa đón sân bay tận nơi, khỏi phải đi đâu xa xách vali lỉnh kỉnh.

🍁 Di chuyển: 100% mình di chuyển bằng bus, tiết kiệm được kha khá chi phí. Mọi người hãy tải app Naver về và đi theo chỉ dẫn, rất dễ nha. Thẻ T money mua ở CU hoặc GS25, nạp 20k won đi nhoè 5 ngày

🍁 Ăn uống: tuỳ theo lịch trình mọi người đi đến khu nào có thể lên search Naver nên ăn gì, ra nhiều quán ngay gần đấy ăn ngon lắm, và tiện.

🍁 Địa điểm tham quan: 5 ngày mình đi được khá nhiều, b nào quan tâm mình gửi lịch trình cụ thể nhé:

– Deoksugung, Gyeongbukgung

– Hwadam, Yonsei Uni, Ehwa uni

– Myeongdong, Dongdaemun, Seongsu Station, Hongdae

– Kwangjang, đi tắm hơi Jimjibang

– Lotte world, Lotte duty free

Thời tiết và cảnh quan ở Hàn quốc đẹp tuyệt vời, đồ ăn cũng ngon nữa nhất là thịt nướng, nhất định mùa hoa anh đào mình sẽ quay lại. Chúc các bạn có 1 trải nghiệm vui vẻ ở HQ nhéeee 💓💓💓

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *