Chỗ Nghỉ,  Chuyến Đi Thú Vị

Lajoia Villa Chuẩn Sang Xịn Tại Đà Lạt

REVIEW VILLA CHUẨN SANG – XỊN – MỊN: LAJOIA VILLA ĐÀ LẠT

Đã Sang Xịn Mịn thì mình không nói nhiều về giá, vì giánsẽ ở tầm cao hoặc rất cao

Villa này chỉ có 6 phòng, trong đó 3 phòng, công suất từ 2 – 3 người lớn/phòng, giá giao động từ 8OOK – 14OOK/đêm. Phòng Hi-End Dorm có 3 phòng, công suất từ 4 – 6 người lớn/phòng, giá giao động từ 25OK – 3OOK/giường (booking theo phòng không nhận booking theo từng giường)

Vài review này để các bạn thấy rõ được độ Sang Xịn Mịn của chiếc home đẳng cấp này, đăng kèm những hình ảnh mình thu gom được của chính villa đăng tải ^^ Và bảo đảm với các bạn ở ngoài còn xinh hơn cả trong hình.

Home này được chị chủ lấy cảm hứng từ chuyến đi du lịch châu Âu vài năm trước với tone màu chủ đạo là xanh mint, tất cả các đồ vật trong nhà từ màu sắc vật dụng đặt để, màu gỗ, màu tường, ra mền gối đều đúng với cụm từ SANG – XỊN – MỊN.

Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác trên cả tuyệt vời khi bước từ cổng vào home và đi đến phòng của mình, nói chung là không thể chê được cái gì, ngay cái nhà vệ sinh cũng đẹp nhứt nách.

có hỏi thăm thì được biết đội xây dựng này từng làm những công trình rất nổi tiếng, nên độ hoàn thiện của Villa này thuộc vào mức thượng thừa hehe

Ngoài ra các bạn còn có thể thưởng thức trà chiều, ăn sáng chuẩn Anh Quốc ngay tại home luôn! Sống ảo đâu xa? chỉ cần giơ điện thoại lên là đẹp bất chấp rồi

Đánh giá của mình:

  • Vị Trí: 10/10 (ngay đường Cô Giang, con đường trung tâm nhưng yên tĩnh bậc nhất Đà Lạt)
  • Tiện nghi: 10/10
  • Thái độ: 10/10 (Chị chủ dễ thương lắm)
  • Decor: 10/10
  • Giá: 10/10 (giá quá xứng đáng với trải nghiệm)

Nếu bạn không tin số điểm tuyệt đối này, xin mời đến trải nghiệm theo thông tin sau:

LaJoia Villa Dalat – 3B/1B Cô Giang, Phường 9, TP. Đà Lạt
Hotline: 0906 879 829

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *