Chỗ Nghỉ,  Chuyến Đi Thú Vị

Review Silk Path Grand Hue Hotel & Spa – 1 trong những địa điểm quay MV của Sơn Tùng MTP

Khách sạn 5 sao mới toanh vừa khai trương ở Huế và cũng là 1 trong những địa điểm quay MV của Sơn Tùng MTP “ Chúng ta của hiện tại”. Đợt này đi Huế vừa hay mình có cơ hội nghỉ ngơi tại đây nên viết vài dòng cảm nhận luôn cho cả nhà:


Vị Trí: Rất trung tâm nên thuận lợi di chuyển. Khách sạn hoành tráng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, tone chủ đạo bên ngoài là trắng. Sảnh khách sạn theo kiến trúc Pháp kết hợp cả nét kiến trúc phương Đông decor tinh tế, tỉ mỉ, lên hình cũng lung linh luôn. Đến nơi sẽ có nước uống chào mừng là trà hoa đậu biếc.


Nội thất: Vì mới khai trương nên đồ nội thất còn rất mới, thiết kế vừa có nét cổ điển cung đình của Huế lại vừa hiện đại sang trọng và thuận tiện. Hạng phòng của mình là Deluxe, đợt này có giá ưu đãi nên mình thấy cũng hợp lí so với những tiện nghi của khách sạn. Giá 1750 / đêm. Bao gồm ăn sáng. View phòng nhìn xuống bể bơi


Nhân viên : Cực kì thân thiện và nhiệt tình. Mình muốn tới chỗ 1 Sơn Tùng quay MV để chụp kiểu ảnh, là phòng giặt là ở đây, các bạn ý cũng nhiệt tình dẫn đi.


Nhà hàng: Do tình hình dịch và số lượng khách nên nhà hàng của khách sạn sẽ có menu ăn sáng để mình gọi thay vì buffet, nhưng menu cũng khá đa dạng và hợp lí.


Các dịch vụ khác: Có hồ bơi ngoài trời to đẹp, phòng gym sử dụng miễn phí. Đặc biệt là không gian sảnh cùng với dịch vụ trà bánh cho buổi chiều ểnh ương chụp ảnh mê lắm luôn mà set trà bánh cũng ngon, giá hợp lí 174 000 / ng ( áp dụng từ 2 người ). Có đủ các loại khá phong phú từ bánh mặn, tapas các loại, bánh ngọt, mousse, mochi, panna cotta, bánh cuộn, su kem, ..

Nghe nói không gian Spa ở đây cũng là bậc nhất ở Huế nhưng mình chưa có thời gian trải nghiệm, chắc chắn lần sau quay lại sẽ thử.

Cảm ơn mọi người đã đón đọc. Cảm nhận cá nhân mình thấy nếu đến Huế thì đây chắc chắn là lựa chọn nghỉ ngơi rất thuận lợi, hợp lí và chu đáo đó. Mọi người tham khảo thêm hình ảnh nhaaa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *