Chỗ Nghỉ

KHÁCH SẠN BỒNG BỀNH TRÊN BIỂN PHÚ QUỐC CHO DU KHÁCH MÊ MALDIVES

KHÁCH SẠN BỒNG BỀNH TRÊN BIỂN PHÚ QUỐC CHO DU KHÁCH MÊ MALDIVES NHƯNG KHUM CÓ TIỀN

Maldives thì đẹp rồi đó nhưng đâu phải ai cũng có tiền đi đâu. Đặc biệt là book mấy resort trên biển thì lại càng khum có điều kiện kinh tế hơn. Do đó đã tự nhủ biển Việt Nam cũng đẹp lắm rồi, nên mình cứ thử tìm các khách sạn, dịch vụ mới lạ một chút, có khi cũng mang lại cảm giác nghỉ dưỡng xịn xò thì sao.

Và Lotus Home là một chỗ đáp ứng sương sương được những điều bạn cần khi đi biển đó.

Một là có phòng nghỉ trên biển. Các phòng cách xa nhau nên riêng tư và không ai làm phiền. Vì trên biển nên view đẹp xỉu lên xỉu xuống. Trong phòng tuy không decor sang chảnh nhưng vừa đủ, đơn giản và có cái bồn tắm khỏi chê nha. Bồn tắm view biển luôn, vừa tắm vừa ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Nghĩ đến là thấy đã đã rồi.

Từ ngoài nhìn vào Lotus Home như kiểu nhà bè bán hải sản dị đó, không xây dựng công phu, đầu tư như các khách sạn lớn nhưng nhờ đó mà bạn sẽ được ở theo kiểu mộc mạc, giản dị, giá cũng ổn, ai cũng ở được.

Nhìn tưởng phèn phèn vậy chứ Lotus Home là nơi lưu trú rất hot ở Phú Quốc luôn. Book trễ trễ là hết mấy phòng đẹp ngoài biển. Chỗ này sống ảo đỉnh lắm nha, biết chỉnh ảnh, góc chụp là ra đẹp như đi nước ngoài luôn đó.

Chỗ này có 2 kiểu phòng, 1 là trên bờ, 2 là ngoài biển. Giá cũng chênh lệch một xíu. Bình thường check phòng ngoài biển giá tầm 1tr8/đêm nhưng đang mua hè cao điểm thì lên 2tr3/đêm mà thấy cũng hết phòng sạch sành sanh rồi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *