Địa điểm Checkin

CHECK IN FUSION SUITE VŨNG TÀU

Một địa điểm mới mà mình nghĩ có lẽ nhiều bạn du lịch Vũng Tàu chưa biết đến …

Hôm nay mình xin review sương sương khách sạn mà mình ở khi đặt chân đến Vũng Tàu, Fusion Suites có lẽ là cái tên khá mới vì nó cũng mới được xây dựng cách đây vài tháng thôi. Bởi thế mà ở đây có rất chi là nhiều view chụp ảnh xịn xò cho các bạn nào là tín đồ của chụp ảnh thì đây là địa điểm không thể bỏ lỡ, và sau đây sẽ là lịch trình của mình khi đến đây :

 Mình book phòng từ IVIVU vì sau khi nghiên cứu tìm hiểu thì ở Ivivu có thêm nhiều ưu đãi, với giá vé 2N1Đ tổng cộng là 2tr7 cho 2 người bao gồm tất cả các dịch vụ dưới đây :

+ Xe Limosine đưa đón từ Sài Gòn – Vũng tàu

+ Combo Foot Massage cho 2 người.

+ Một đêm nghĩ dưỡng tại phòng 𝘿𝙚𝙡𝙪𝙭𝙚 𝙎𝙪𝙞𝙩𝙚 ( mình yêu cầu up lên từ phòng Suite vì mình thích bồn tắm, với giá là 55k/1 người ).

+ Buffet sáng tự chọn.

+ Thoả thích bơi lợi tại hồ bơi tràn viền siêu siêu đẹp luôn.

+ Có quầy 𝐁𝐀𝐑 𝐑𝐎𝐎𝐅𝐓𝐎𝐏 sau 5h chiều, có thể thoải mái ngắm hoàng hôn và chụp ảnh.

+ Thưởng thức detox tuỳ thích.

Và đây là cảm nhận thực tế của mình về Fusion Suite cho các bạn dễ hình dung nha :

 Về thái độ của nhân viên khách sạn thì nhiệt tình khỏi nói luôn, mang vali từ xe lên đến phòng cho mình, có mang cả nước chanh ra cho khi mình đợi xe lâu và tất nhiên đều free cả mình không có gì phàn nàn về nhân viên phục vục cả.

 Về phòng ốc thì đẹp khỏi bàn luôn, phòng tone chủ đạo là màu vàng gỗ và xanh ngọc, nhìn phát là mát liền. Có điều phòng có bồn tắm thì lại không có giường đôi mà là hai giường đơn, đấy là một điểm trừ về căn phòng. Nhưng không sao vì về view thì xuất sắc lắm luôn, view phòng mình trước mặt là núi và phía tay phải là hướng ra biển. Đặc biệt ở đây là phòng tắm, không gian phòng tắm rộng rãi sang trọng và quan trọng nhất là có bồn tắm “sức sắc” ( thư mình thích nhất hehe ). Tuy phòng tắm vậy thôi nhưng lên hình cũng xuất sắc lắm nha ( bên dưới ) .

– Hồ bơi có lẽ nơi đỉnh nhất, hồ bơi được thiết kế tràn viền nước có view ngắm toàn cảnh biển Vũng Tàu xịn xò khỏi nói. Đây cũng là nơi mà mọi người tập trung để ngắm và chụp ảnh bình minh và hoàng hôn nên là mọi người đừng bỏ lỡ nhen.

 Tầng 20 của khách sạn là tầng có hồ bơi cũng như quán Bar Rooftop với thức uống dao động từ 70~150k, nhạc bao chill ngồi bao phiêu.

 Bữa buffet sáng thì có lẽ khá nhiều món cho những người dễ ăn cũng như là khó tính nhất. View chỗ ăn cũng là view nhìn biển cực kì xịn xò.

 Và cuối cùng mà mình muốn nhắn đến là 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐝𝐚̆́𝐭 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐦𝐨̣̂𝐭 đ𝐮̛́𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐢̣𝐧 𝐱𝐨̀ 𝐧𝐡𝐚 vì đến rồi không thể không chụp được đâu hehe…

Đây là lần đầu mình viết bài review chắc chắn sẽ có những thiếu sót hy vọng mọi người thông cảm, xin cảm ơn ạ !

 𝟎𝟐 , 𝐓𝐫𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐠 𝐃𝐢𝐧𝐡 𝐒𝐭𝐫 , 𝐕𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐚𝐮 , 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐍𝐚𝐦.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *