Địa điểm Checkin

VI VU TỚI NƠI TẬN CÙNG CỦA ICELAND 

Nằm ở điểm cuối phía Bắc của Iceland và mang hình dáng của một chiếc sừng dài, khu dự trữ sinh quyển Hornstrandir nằm tách biệt với đất liền và phương tiện duy nhất để tới được đây là thuyền.

Và nơi đây được xem là thiên đường của các loài động vật hoang dã, khi tới đây bạn sẽ phải bất ngờ khi có thể thấy được một vài loài cáo Bắc Cực, hay chim biển và hải cẩu trong khi tới đây bằng thuyền. Với không gian thiên nhiên đẹp như bức tranh trong truyện cổ tích với những mỏm núi, với đồng cỏ xanh mướt, hay bao quanh đảo là đại dương dương thẳm với màu nước ngọc bích sẽ khiến cho bạn có cảm giác như được du hành thời gian quay về lại quá khứ, quay về với thuở sơ khai của những vùng đất hoang sơ, hùng vĩ và chưa có dấu vết của con người nơi đây.

Dạo bước trên bờ biển yên bình ngắm khung cảnh và thiên nhiên của Hornstrandir hay leo trèo và chinh phục những ngọn núi cao với không khí se lạnh và làn sương mù mờ ảo sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm đầy cảm xúc và tạm thời bỏ quên những bộn bề, tạm rời xa chiếc điện thoại để tới gần hơn với thiên nhiên, ổn định lại cảm xúc và chữa lành cho tâm hồn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *