Địa điểm Checkin

SUỐI NƯỚC NÓNG Takaragawa Onsen Osenkaku

Takaragawa Onsen Osenkaku tọa lạc tại khu vực Minakami Onsen, đây là một trong bốn suối nước nóng lớn ở tỉnh Gunma, Nhật Bản.

Nơi này nằm giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bao gồm 3 tòa nhà. Vì vậy, du khách có thể vừa ngâm mình trong suối nước nóng trong khi ngắm nhìn những tán lá rực rỡ vào mùa thu và tuyết trắng vào mùa đông.

Địa chỉ: 〒379-1721 群馬県利根郡みなかみ町藤原1899

Suối nước nóng Takaragawa Onsen Osenkaku là một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nằm ở vùng quốc gia công viên quốc gia Jōshin’etsu Kōgen tại đông bắc Nhật Bản. Khu nghỉ dưỡng này có tọa lạc ở đầu thị trấn Minakami, tỉnh Gunma, thông qua The Kanetsu Expressway.

Suối nước nóng Takaragawa Onsen được biết đến với các suối nước nóng tự nhiên trên bờ sông Takara, một quận cách trung tâm nghỉ dưỡng không xa. Khu nghỉ dưỡng này nổi tiếng với các bể suối nước nóng rộng lớn có thể chứa đến hàng trăm người cùng lúc. Nó cũng có các phòng tắm riêng biệt cho những du khách muốn tận hưởng sự riêng tư.

Takaragawa Onsen Osenkaku cũng cung cấp các tiện nghi và dịch vụ khác như phòng ăn, cửa hàng quà tặng và các hoạt động ngoài trời như dạo chơi trên núi và đi bộ đường dài. Khách có thể tận hưởng không gian xanh mát xung quanh, với dòng sông chảy qua khu nghỉ dưỡng và các khu vườn.

Suối nước nóng Takaragawa Onsen Osenkaku là một điểm đến nổi tiếng cho những ai muốn thư giãn và tìm hiểu văn hóa suối nước nóng của Nhật Bản. Với không gian yên tĩnh và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đây là một địa điểm lý tưởng để tránh xa cuộc sống thành thị và thưởng thức khoảnh khắc thư giãn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *