Chỗ Nghỉ,  Địa điểm Checkin

Đến Nha Trang không đi biển thì đi đâu?

Nha Trang là 1 vùng đất với thiên nhiên trù phú. Ngoài biển, khi đến Nha Trang bạn còn có thể đi…rừng. Một trải nghiệm không tồi dành cho những ai thích trải nghiệm, muốn đắm mình trong không gian xanh ngát.

Đợt này địa điểm mình đến là Làng Nhỏ – Hồ Láng Nhớt. Cách thành phố Nha Trang chưa đến 30km.

Tại ngôi Làng Nhỏ nhưng không hề nhỏ này, mình như được sống lại 1 lần nữa. Nếu bạn từng cảm thấy đau đầu, mệt mỏi vì tiếng còi xe, khói bụi của Thành phố thì đến đây là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Thiên nhiên chữa lành tâm hồn con người ta rất tốt. Sự dung dị, bình yên ở đây khiến tâm hồn cằn cỗi của mình được làm mới.

Gđ mình đi già trẻ có đủ. Đến đây thì đc trải nghiệm đi trekking đường rừng (thú vị hơn mình nghĩ, đi mà ko biết mỏi), lội và tắm suối (mắc võng ngủ giữa suối rất là đã nha), thu hoạch trái (lúc mình đi có chanh, xoài,…tùy trái thì có phí nữa nhé), cắm trại ngủ lều hut cao cấp (có wc sạch lắm yên tâm, có điện, có wifi nhưng theo giờ nè), hát hò đốt lửa trại,…

Đặc biệt kiến trúc ở đây đẹp lắm, nhìn đơn giản nhưng k hề giản đơn. Ưng cái chỗ làm lối đi nhưng k chặt cây của làng ghê.

Nhân viên thì nhiệt tình lắm, hỏi gì cũng chỉ hết 100đ khoản này nha.

Ah ăn uống, mền gối bên làng sẽ lo nên vác thân đi thôi. đồ ăn vùng miền ko có gì mới đâu nè, nhưng cũng ngon và no bụng á. (K dc mang đồ ăn theo nấu hay gì nhe, vì để bảo vệ môi trường).

Túm lại, mình đi đến đây vào 1 ngày bình thường, vốn chỉ đi chơi cho biết nhưng đi rồi lưu luyến k nỡ về. Thực sự nhìn thấy thiên nhiên gần đến vậy, bao la, xanh ngát đến vậy làm mình thấy thiệt dễ chịu.

Nên đi nhe, vì phí trọn gói rất rất rẻ á.

1 số hình ảnh (có mượn của làng vì mình mãi k chụp dc gì :))) )

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *