Địa điểm Checkin

CHECK IN THUNG PHEO FARMSTAY

Không muốn đi xa nên gia đình mình đã lựa chọn THUNG PHEO FARMSTAY dưới chân chùa Đại Tuệ – Khu du lịch sinh thái cộng đồng trải nghiệm, Nam Anh, Nam Đàn.

Về khung cảnh:

Không khí làng quê trong lành cùng nhiều cảnh đẹp tự nhiên và nhân tạo hấp dẫn. Mình thích mấy cây hồng cổ, khe nước, cối xay gió, hầm quân sự di tích LS, bể bơi, cây hoa đào, cầu tre, trái tim … Trải nghiệm leo núi cũng thú vị nhưng mình không đủ sức đi hết vì rộng quá

Hầm rượu thơm lừng hấp dẫn cũng hay hay

Về trang phục:

Mình tự chuẩn bị đồ hoặc thuê ở đó cũng được ạ. Họ có cho thuê áo dài, bà ba, đồ dân tộc, rằn ri…. Đạo cụ có nón, khăn nam bộ,ô….

Về chỗ nghỉ:

Ở đây có các kiểu nhà: nhà ngói 3 gian, nhà tranh – mên nứa, nhà cửa kính.

Giá phòng hạt dẻ, có giường, bàn ghế, giá để đồ, máy nóng lạnh, vệ sinh khép kín.

(300k – có điều hòa, 200k – không có điều hòa)

Về thức ăn:

Nhà mình vừa nướng gà, tiệc BBQ ngoài trời bên bể bơi. (Cần chuẩn bị loa kéo để ca hát thì báo với nhà hàng bạn nhé). Mình thuê bếp nướng, tự mang theo đồ ăn hoặc nhờ nhà hàng chuẩn bị sẵn đồ ăn sống để tự nướng cũng được (Gà đồi chạy bộ thơm ngon cả nhà ạ)

Nếu thích nhà hàng, đầu bếp phục vụ cũng được các bạn nhé (Nhiều món phong phú và toàn đồ quê xịn hiii).

Giá thấp nhất 800k/6 người.

Giá seo phì: 30k/ng. Trẻ em<1.4m 20k. Khách đặt ăn nghỉ free phí chụp ảnh.

Các ông bà thích nghỉ ngơi yên tĩnh kiểu không khí làng quê cũng ok. Trẻ con thì có nhiều không gian, địa điểm để trải nghiệm, hoạt động ngoài trời (cai điện thoại, game, TV thành công). Các bạn trẻ tha hồ sống ảo nhé, cây tình yêu, nệm trái tim có cả

Nhà mình chấm điểm 8,5/10.

Anh chị chủ nhiệt tình tuyệt vời luôn.

Điểm trừ là nhân viên phục vụ hơi chậm (Chắc hôm đó đông khách quá). Hôm mình đi cũng chưa hoàn thiện hết các hạng mục nên chưa bòn được hết ảnh (Sẽ tiếp tục đến)

Cả nhà trải nghiệm nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *