Chuyến Đi Thú Vị,  Mẹo Du Lịch

KHU DU LỊCH BỬU LONG – ĐỒNG NAI.

Nằm cách Sài Gòn chỉ 30km, được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” hay “Đà Lạt thu nhỏ”, khu du lịch Bửu Long đang là địa điểm lý tưởng để trốn cái nắng gay gắt của Sài Gòn.


-Địa chỉ cụ thể: KP 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.??

Giá vé: Người lớn: 120k – Trẻ em: 60k
Các dịch vụ tại Bửu Long như: Các khu vui chơi, nhà banh, xe điện đụng, bóng Samba, đĩa bay, đu quay dây văng, tàu lượn siêu tốc, máy bay lượn, xe điện cân bằng,

Các kiến trúc nổi bật: Cầu tình yêu , Vườn hoa hướng dương, Cổng trời Bali, Đường Hoa Tử Đằng….Một địa điểm được ưa thích không kém những điểm trên là cảnh chùa. Hoạt động vãn cảnh chùa được rất nhiều người tham gia nhiệt tình. Chùa có tên là Long Sơn Thạch Động, còn gọi là chùa Hang.
Trong chùa, ngoài thờ các vị Phật Thích Ca, Phật Di Lặc, Phật Bà Quan Âm như những ngôi chùa khác, nơi đây còn có rất nhiều tượng của các vị nữ thần như Bà Chúa Sơn Lâm, Cửu Thiên Huyền Nữ, Diêu Trì Địa Mẫu, Linh Sơn Thánh Mẫu

Ăn uống: Thực đơn cơm phần cho khách du lịch dao động từ 750.000đ – 1.200.000đ/bàn/10 – 12 người.

Vài lưu ý khi đi:
Nếu muốn vừa vui vừa tiết kiệm chi phí, chúng ta nên đi theo team. Dù mang thức ăn tự túc hay chọn ăn tại Khu du lịch thì giá cũng rẻ hơn so với việc bạn đi một mình.
Thời tiết lúc này nắng – mưa hơi thất thường, các bạn nhớ trang bị đủ áo mưa, áo + kem chống nắng, nón,… đầy đủ nha.


• Nếu có đi vãn cảnh chùa, nhớ giữ trật tự để bày tỏ sự thành kính, tôn nghiêm nơi linh thiêng, tránh đùa giỡn, check in, chụp choẹt quá lố sẽ không hay.

• Không xả rác bừa bãi khi vui chơi, nhất là các bạn có mang theo thức ăn tự túc.
• Nếu không rành đường, các bạn nhớ chuẩn bị một điện thoại smartphone có kết nối 3G – 4G để đi theo Google Maps hoặc một tấm bản đồ riêng nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version