Địa điểm Checkin

Valley Island – Vịnh Bái Tử Long

 Thay vì chọn những địa điểm nổi tiếng, những Tour du lịch với lịch trình dày đặc, làm bản thân rất mệt vì phải di chuyển nhiều và khó thở vì dòng người quá tập nập.

 Là một người trẻ tôi chọn những điểm đến mới dễ dàng tiếp cận và giá thành phu hợp.

 Sau khi được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm được Valley Island – Vịnh Bái Tử Long

Một hòn đảo nhỏ tự nhiên giữa Vịnh Bái Tử Long mất khoảng 20p di chuyển từ Cảng Cái Rồng đến Đảo Valley Island.

 Tới đảo chúng tôi được cô chú chủ nhà tiếp đón rất thân thiện, có trà và hoa quả tươi ướp lạnh đợi sẵn và anh hướng dẫn viên giới thiệu lịch trình. Các trải nghiệm trở thành một người ngư dân tại đảo hết sức thú vị,

  • Đến đảo sẽ được cho cá ăn với những con cá to phải bằng đùi mình, ngắm những đàn cá tranh dành miếng mồi được thả xuống” Cá hoàn toàn được nuôi bằng mồi ăn tự nhiên rất ngon, có thể đặt mua về làm quà hoặc biếu sếp thì hết ý”
  • Được chuẩn bị sẵn đồ câu cá, ngồi tại bè vừa câu cá vừa nghỉ ngơi tận hưởng gió Nam của biển mát và không khí cùng với cảnh núi trước mặt nó chill hết sức.

Sau khi nghỉ ngơi nạp đủ năng lượng sẽ được hướng dẫn viên đưa đi tham quan và trải nghiệm thu hoạch Hàu, ai bạo gan có thể trực tiếp ăn gỏi hàu sống cùng với chanh, mù tạt tại chỗ “ Hải Sản ăn tại chỗ thì tuyệt không còn gì phải bàn rồi”.

  • Đến lúc vào thăm Hang Cọp có một câu chuyện rất thú vị về hang động này.
  • Sau đó bước ra cửa động nơi có rất nhiều ốc tự nhiên mình có thể bắt và nhờ bác chủ nhà chế biến hộ và thưởng thức ngay sau khi trở lại Bè.
  • Quay trở lại Bè mình được bác chủ nhà chuẩn bị một bữa ăn Hải Sản thoả thích “ Bật mí Hải Sản được nấu 80% là nuôi tại bè nên rất tươi và ngon.
  • Sau khi dùng bữa xong sẽ đi chèo SÚP chụp ảnh thoả thích bên bãi biển và thả mình vào làn nước trong xanh như ngọc tại Vịnh Bái Tử Long.

Sau đó mấy anh em mình trở về Cảng Cái Rồng trước 6h tối, ai thích có thể ở lại Vân Đồn khám phá thêm còn mình thì về Hà Nội đây. Tại Valley Island còn rất rất nhiều điểm chenk in đẹp mà mình chưa thể chụp lại hết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *