Chuyến Đi Thú Vị

Trải nghiệm biển Nha Trang – Khánh Hòa

NHA TRANG THÌ NHIỀU NGƯỜI BIẾT CHỚ KHÁNH HOÀ CHẮC ÍT AI BIẾT. MÀ THẬT RA KHÁNH HOÀ KHÔNG CHỈ CÓ MỖI BIỂN NHA TRANG ĐẸP THÔI ĐÂU.
Mùa này biển Khánh Hòa bắt đầu đẹp rồi. Địa điểm mình giới thiệu cách Trung Tâm Nha Trang 1h30p chạy xe thôi

Xem hình thôi thì chắc chưa đủ để hứng thú nhỉ. Nếu như mình giới thiệu nơi này là một trong những làng biển đẹp nhất Khánh Hòa và có cung đường đèo so với đường đèo Vĩnh Hy ( Cung đường đèo ven biển đẹp nhất VN ) là 7/10 thì sao nhỉ ?

Tạo dáng trên đường

Cung đường đèo này dài 9km. Qua chục bãi biển đẹp, cát trắng tinh. Ngắm nhìn làng chài với cánh đồng tỏi xanh rì. Chưa kể nơi này đi qua suối gành nhảy. Con suối có Hồ Vô Cực view viển hơi bị đỉnh. Cả sống lưng khủng long trên biển nữa.

Hồ Vô cực View biển trên đường ra Làng

Nơi đây có bãi rạng san hô cực kỳ đẹp mắt nhé. Làng thì sạch không có tí rác. Cách đây vài năm mình tới đây thì dân ở đây tối họ ngủ không cần đóng cửa. Quá an ninh luôn. Người dân thì cực kì thân thiện.
Du lịch cũng chưa phát triển như Bình Ba đâu nha. Cả làng may ra có 1 cái resort giá 150k/1đêm

Địa điểm lưu trú tại đảo. 150k/pax : free : kayak, hồ bơi, sup v.v….

Hiện resort lớn họ bắt đầu xây dựng rồi

Hải sản ở đây rất rẻ. ( Nhưng mà bạn phải ở lại đêm nhé.) Vì hải sản ở đây đầu nậu họ vào 4 5h sáng họ mua hết. Vì dân không làm du lịch nên bạn đi chợ ban ngày là không có hải sản đâu.

Nhum : tháng 4-7.
Nhum này khác với cầu gai. Gọi là Nhum Sọ.

Gạch nhiều và ít tanh hơn so với loại ở Phú Quốc

Đọc đến đây bạn muốn hỏi ở đâu rồi chứ nhỉ ? Đó là LÀNG CHÀI NINH VÂN. ( không phải Ninh Vân Six Senses resort 6 sao đâu nhé). Làng ninh vân chỉ cách cái resort 1 ngọn núi thôi. Và chạy xe máy ra được

Toàn cảnh làng Ninh Vân

Ngoài ra ở đây có thác có suối hơi bị đẹp. Nhưng mà phải có người rành đường dẫn mới được. Hoặc chiêù chiều bạn đi trải nghiệm nhổ đậu nhổ tỏi nè. ( Công 2k/kg. Nhổ 10kg là đc 1 kg về luộc ăn rồi )

Chị khách du lịch tham quan nhổ đậu nhìn tươi lắm

Giới thiệu tới đây chắc mấy bạn ghiền rồi nhỉ. Xách balo lên và đi nhé. Cần thì liên hệ mình hỗ trợ trải nghiệm biển Nha Trang – Khánh Hòa Quê nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *