Địa điểm Checkin,  Mẹo Du Lịch

TOP5 ĐỊA ĐIỂM SĂN MÂY “ỔN ÁP” NHẤT ĐÀ LẠT HIỆN NAY

Không chỉ nổi tiếng bởi những địa điểm checkin tham quan, những quán cà phê đẹp. Đà Lạt còn là “vùng đất” lý tưởng bởi những địa điểm săn mây chất lượng. Hãy khám phá cùng mình thôi nào mọi người!!!

1. ĐỒI CHÈ CẦU ĐẤT 

Đây là điểm “săn mây” đã và đang được nhiều bạn lựa chọn nhất vì có nhiều tour đến đây để săn mây sáng sớm. Ở “Đồi Chè Cầu Đất” có 2 nơi săn mây chính, một là cầu gỗ săn mây và hai là thảm gỗ săn mây (đang bị tháo dỡ). Đến đây bạn sẽ phải bỏ xe ở ngoài sau đó di chuyển bằng xe của họ. Để đến điểm săn mây.

Đường đi: Từ trung tâm Đà Lạt bạn đi theo hướng đồi chè Cầu Đất, đi thẳng vào sau đồi chè sẽ đến được điểm xe chạy.

2. ĐỒI TRỌC 

“Đồi Trọc” hay còn được gọi là đồi “cô dâu” vì ở đây thường có các cặp cô dâu, chú rể lựa chọn làm nơi để lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.
Đây cũng là 1 trong những địa điểm ngắm bình minh và săn mây cực lý tưởng vì nơi đây bạn có thể chụp được những tấm hình chất lượng khi bình mình vừa ló rạng. Thời điểm đẹp nhất để có 1 tấm hình đẹp tại đây vào khoảng 5-6h sáng lúc mặt trời bắt đầu lên, những tia nắng len lỏi qua những ngọn thông.
Đường đi: Từ thành phốĐà Lạtbạn đi theo hướng khu du lịch thung lũng Vàng, tới cổng của khu du lịch rẽ tay phải, sau đó đi qua đồi cỏ hồng. Đi thẳng lên ngọn đồi ở trước là đến.

3. ĐỒI THIÊN PHÚC ĐỨC 

Có lẽ Thiên Phúc Đức là điểm dễ đi nhất trong những điểm săn mây. Đến đây bạn có thể gửi xe ở dưới chân đồi để đi bộ lên trên. Ở đây bạn có ngắm được cảnh núi đồi và thành phố Đà Lạt.

Đường đi: Từ trung tâm chợ bạn đi qua đường Thánh Mẫu, chạy vào trường lái Thiên Phúc Đức. Đi thêm 1 đoạn nữa là tới.

4. ĐỒI ĐA PHÚ 

Đây là địa điểm khá hot để săn mây tại Đà Lạt hiện nay. Bạn có thể tới đây vào buổi tối cắm trại qua đêm và sáng dậy săn mây hoặc dậy sớm để lên đồi. Thời điểm đẹp nhất để săn mây ở Đa Phú là 5h đến 6h sáng.
Đường đi: Từ thành phố bạn đi theo hướng đường Ankroet. Rẽ phải vào đường Đa Phú, sau đó đi theo hẻm 1 Đa Phú, đi 1 đoạn thấy 1 con dốc, đi theo đường đó để lên đồi.

5. ĐỈNH LANGBIANG 

Địa điểm khó đi nhất trong các điểm săn mây ở Đà Lạt.
Ngoài săn được mây đây còn là điểm ngắm cảnh toàn bộ thành phố Đà Lạt và khu vực hồ Suối Vàng.
Đường đi: Từ thành phố Đà Lạt bạn chạy vào huyện Lạc Dương đến khu du lịch Langbiang. Sau đó bạn có thể leo bộ lên (Có lẽ đây là một trải nghiệm khá là tuyệt vời đấy!!!) hoặc bạn có thể thuê xe Jeep chở lên để săn mây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *