Chuyến Đi Thú Vị

Top 5 Địa Điểm Không Nên Bỏ Lỡ Khi Tới Đà Lạt

5 Địa Điểm CheckIn Đà Lạt Mới

Có rất nhiều lý do để Đà Lạt trở thành 1 nơi “đi mãi không thấy chán”. Một phần là những địa điểm check in siêu đẹp, một phần là bởi khí hậu thiên nhiên ôn hoà, mát mẻ quanh năm. Giờ đây, với 5 địa điểm checkin Đà Lạt mới và đẹp khiến bạn muốn định cư luôn ở đây – là lý do tiếp theo để bạn phải tới thêm lần nữa.

– Vương quốc xương rồng Kombi Land:

Địa điểm check in Đà Lạt đầu tiên khiến bạn muốn định cư lâu dài ở đây là Kombi Land Cafe. Địa điểm mới ở Đà Lạt này có những đồi cát với vô số các loại xương rồng. Những chiếc xe buýt, xe hơi, những chú robot, dây đèn nhiều màu sắc,… ở đây được “cài cắm” rất tài tình.


Chỉ đường: Để đến quán cafe này, bạn đi theo hướng đèo Prenn, rẽ vào con dốc nhỏ bên bải khi vừa qua khỏi đèo Mimosa tầm 2km, chạy xe tới cuối đường sẽ thấy Kombi Land

Mức giá: 90k/người (bao gồm 1 chai nước suối)

– Phố bích họa Dốc Nhà Làng:


Từng mảng tường trên phố bích họa được tô vẽ nhiều màu sắc với đủ loại hình từ hoa cỏ cho tới nghệ thuật trừu tượng. Những bức vẽ này truyền tải chân thật những gì thuộc về cuộc sống của người dân Đà Lạt, nhất là những người đã gắn bó với con dốc này – con dốc lâu đời nhất Đà Lạt.

Chỉ đường: Dốc Nhà Làng, đường Trương Công Định, phường 1, TP. Đà Lạt
Mức giá: Miễn phí

– Quán Đương:


Không ồn ào hay náo nhiệt, không wifi như những địa điểm check in Đà Lạt khác, Quán Đương là dường như thuộc về những ngày xưa cũ. Quán Đương nằm ẩn mình giữa rừng núi sâu thẳm. Đây được xem là nốt lặng của bản tình ca Đà Lạt.

Chỉ đường: 31/13 đường Ba Tháng Tư (gần Horizon Coffee)
Mức giá: từ 30k

– Đường tàu Trần Quý Cáp:


Nổi sau một bộ ảnh trên mạng, đường tàu Trần Quý Cáp trở thành một địa điểm check in Đà Lạt được nhiều bạn trẻ tìm tới. Hai bên đường tàu lúc nào cũng tràn ngập cỏ hoa. Trông thật nhẹ nhàng và lãng mạn.

Chỉ đường: Đoạn đường sắt đi ga Trại Mát trên đường Trần Quý Cáp, Đà Lạt
Mức giá: miễn phí nhưng cần tránh giờ tàu chạy để đảm bảo an toàn

– The Wilder-nest:


Thuộc top những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Lạt, cafe sống ảo The Wilder-nest vẫn xuất hiện sau bao biến cố với những góc check-in bên đồng cỏ bạt ngàn quen thuộc, với chiếc hồ nhỏ xinh ngập tràn cúc hoạ mi, với khung cảnh thiên nhiên xanh mướt,… Cái nét hoang hoải, bình yên ấy ai mà không mê, không say được!

Chỉ đường: đường Tuyền Lâm, phường Hiệp An, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Quả thật, nhìn những địa điểm check in Đà Lạt này không ai “cầm lòng” được. Chỉ muốn được định cư luôn ở đây, để mỗi ngày được ngắm thỏa thuê. Nếu lần tới bạn ghé Đà Lạt, hãy ghé qua những điểm mới này nhé! Chắc chắn chúng sẽ níu chân bạn khi về đó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *