Chỗ Nghỉ

TÌM VỀ HOANG SƠ VÙNG ĐẤT PHÚ YÊN VỚI RESORT VỪA NHÌN ĐÃ MUỐN BOOK

TÌM VỀ HOANG SƠ VÙNG ĐẤT PHÚ YÊN VỚI RESORT VỪA NHÌN ĐÃ MUỐN BOOK

Mình là người du lịch kiểu mâu thuẫn, vừa thích trải nghiệm nơi hoang sơ, vắng người nhưng phải tiện nghi, phòng ngủ nghỉ sang chảnh một chút càng tốt. Nên mình rất thích các resort có thiết kế gần gũi thiên nhiên, ít ít phòng và tận dụng được cảnh quang sẵn có.

Tuy nhiên mấy chỗ này nhìn giá thôi là thấy đắng lòng rồi. Nhưng mình vẫn muốn giới thiệu với các bạn một nơi cực phẩm tại Phú Yên. Du lịch Phú Quốc, Đà Nẵng hay Hội An có resort xịn thì không có gì lạ nhưng Phú Yên cũng có một nơi xinh xỉu như thế này nè.

Zannier Hotels Bãi San Hô là khu resort hoang sơ, khung cảnh ở đây rất khác với những nơi khác và chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác vô cùng yên bình.

Resort có tổng cộng 71 biệt thư rộng lớn dọc theo bãi biển trắng hoang sơ với các rạn san hô hùng vĩ. Khu nghỉ dưỡng này còn có không khí vô cũng mát mẻ khi có gió biển và những hàng cây xanh, đồng ruộng bao quanh.

Khu du lịch là nơi có khí hậu mát mẻ, những hàng cây xanh mát và những ngọn đồi lớn ngoạn mục. Phía dưới của mảnh đất là từng rặng san hô hùng vĩ ở dưới mặt nước. Mỗi góc của khu nghỉ mát Zannier Hotels Bãi San Hô đều là nơi để thư giãn, chỗ ở và nhà hàng ăn uống. Khu resort được lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên xung quanh và thể hiện lịch sử Việt Nam.

Các biệt thự được lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên xung quanh và thể hiện lịch sử Việt Nam. Có một số hạng phòng như phòng trên ruộng lúa, phòng trên đồi có hồ vơi và phòng view biển có hồ bơi.

Bên trong các phòng thì lấy cảm hứng từ đồng quê Việt Nam với chất liệu mộc mạc như cói, gỗ, vải linen, cùng gam màu nâu, xám ấm.

Zannier Hotels Bãi San Hô còn tổ chức các hoạt động dưới nước như lặn, câu cá, lướt ván, chèo thuyền. Vì có sẵn thảm thực vật vô cùng phong phú nên bạn chỉ cần có tiền, sức khỏe và thời gian để khám phá, mọi thú vị cứ để resort lo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *