Chuyến Đi Thú Vị

Thủ thuật check in hết BÀ NÀ HILLS chỉ trong 1 NGÀY

Gói gọn các địa điểm đáng lưu ý của Bà Nà Hills trong 5 cụm:
1️⃣ Cáp treo Bà Nà – đường lên tiên cảnh!
2️⃣ Làng Pháp – Linh hồn Sun World Bà Nà Hills
3️⃣ Vườn hoa Le Jardin D’amour
4️⃣ Cầu Vàng – địa điểm check in sống ảo siêu hot
5️⃣ Ăn cả thế giới với gói Buffet


?? Kinh nghiệm đi Bà Nà Hills:
Chuẩn bị: mang balo bỏ vài chai nước vào nhé mọi người (trên này đồ bán hơi chát chút), điện thoại, máy ảnh và tiền. Ai người QN – ĐN thì mang CMT theo nhé.
1️⃣ Cáp treo Bà Nà: mọi người mua vé xong sẽ đi cáp treo lên Cầu Vàng, và từ cầu Vàng sẽ đi thêm cáp treo lên Làng Pháp. Đi cáp treo mất khoảng 20’, tận dụng thời gian này mọi người có thể checkin các kiểu nhé.
2️⃣ Làng Pháp: Theo kinh nghiệm của Rọt thì các bạn đi cáp treo tới Cầu Vàng thì nên đi thẳng lên luôn Làng Pháp, cầu Vàng trong buổi sáng nắng hơi gắt và cả đông đúc nữa. Đi lên Làng Pháp khám phá và săn góc các kiểu xong rồi khoảng 11h30 xuống nhà hàng Arapang ăn Buffet. Trên Làng Pháp có rất nhiều góc để các bạn khai thác, cố gắng nhé. Ăn xong rồi dạo chơi tiếp trên Làng Pháp, tầm khoảng 15h rồi xuống Cầu Vàng nhé.


3️⃣ Vườn hoa Le Jardin D’amour: Vườn hoa nằm phía tay trái của cầu Vàng, nếu đi từ Làng Pháp xuống trở lại cầu Vàng. Xuống cáp treo các bạn đi thẳng ra vườn hoa để checkin luôn nhé, thời điểm này cầu Vàng vẫn đông người nên các bạn dành thời gian cho làng hoa sẽ hợp lý hơn.
4️⃣ Cầu Vàng: Sau khi tham quan vườn hoa thì khoảng 16h30 các bạn quay lại chỗ cầu Vàng, lúc này hầu như sẽ ít người vì chuyến cáp treo cuối cùng để đi về là 17h15, chụp cầu Vàng khoảng 30’ rồi các bạn đi cáp treo trở lại Làng Pháp cho kịp thời gian để đi cáp treo về lại phòng vé. ( Chuyến cáp cuối cùng là 17h15 nhé)


5️⃣ Gói buffet: Hôm Rọt đi Rọt ăn buffet tại nhà hàng Arapang, sau khi khám phá Làng Pháp thì khoảng 11h30 Rọt đến nhà hàng. Trong này khá xịn, Rọt chọn view sát cửa sổ để vừa ngồi ngắm núi vừa ăn. Nhà hàng có khá nhiều món ăn và nước uống các loại, các bạn có thể xem trong ảnh của Rọt nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *