Địa điểm Checkin

THIÊN ĐƯỜNG CHO CÁC BẠN YÊU MÈO , YÊU CÂY !

Quán ăn uống mới khu BÁCH KHOA -KINH TẾ QD!

Cuối tuần mình thường đi lượn quanh Hà nội để kiếm cho mình góc chill mới mới. Thì hôm nay mình đã khám phá ra một quán ăn, uống phong cách Yêu mèo và cây rất chi là hay ho nhé!

Quán tên O’leoleo drink and foods ngay số 127 Trần Đại Nghĩa gần cổng ĐHBK. ️Lúc mà mình bước vào quán thì là có ngay một bé mèo️ rất cưng nằm ở cửa đã thấy yêu ngay rồi! Trong quán có thêm khá nhiều bé mèo khác rất cute ️. Mình thuộc loại con gái cuồng MÈO , tìm ra quán này như kiểu KHÁM PHÁ vĩ đại luôn ý! kakaka…

Lướt nhẹ cái menu thì đập vào mắt là có BÁNH CÁ. Phải nói là lâu rồi mới tìm được quán nào bán bánh cá mà mềm thơm lại giá siêu rẻ –> chỉ 9k/c và còn có cả combo 24k/3c. Mình gọi vị Socola và phomai kéo sợi ăn siêu cuốn luôn.

Ngoài ra thì quán có bánh mì Oleoleo vị bò ăn khá lạ miệng và thơm, hình như có bột ớt Vân Nam và nước sốt riêng của quán .Các món được ưa thích ở đây là trà trái cây, kem, bánh cá, hotdog siêu to, gà chiên,…. Giá chỉ giao động từ 20-25K phù hợp với các bạn sinh viên chúng mình ! . ️

Nếu muốn được chơi đùa và sờ các bé mèo miễn phí thì đến ngay O’leoleo. Mình vừa ăn vừa chơi với mấy bé mèo, sờ chúng nó sướng lắm ấy hahaha. Đặc biệt hôm mình đi sau khi checkin còn được tặng cả sen đá về trồng cơ, mê luôn. Nên mình rất recommend cho các bạn đạo meomeo và cây cối đến đây nhé.

*Ưu điểm:

-Quán trẻ trung , nhiều món dễ ăn hay uống.

-Quán có mèo để vuốt ve, rất sạch sẽ , không mùi mẽ như những quán Cafe mèo khác m từng đến .

-Không thu phụ phí như các quán Mèo khác ! rất vui vẻ khi có trẻ em tới.

-Thái độ nv thân thiện , có vài góc decor chụp ảnh đẹp .

*Nhược điểm:

-Không gian hơn bé nhưng được cái lại rất nhiều gương, âm nhạc dễ chịu nên không thiếu góc chill đâu nhé!

Địa chỉ : O’leoleo fastfood &drink số 127 Trần Đại Nghĩa!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *