Chuyến Đi Thú Vị

Thành Phố Du Lịch Nổi Tiếng Nhất New Zealand

QUEENSTOWN – THÀNH PHỐ DU LỊCH NỔI TIẾNG NHẤT NEW ZEALAND

Queenstown là một trong những điểm đến thú vị nhất của New Zealand, mỗi năm đón khoảng 4 triệu lượt khách du lịch (trước Covid). Với dân số chỉ có 16,000 người.

Được bao quanh bởi những ngọn núi cao chót vót, nằm ở ven hồ, Queenstown là một trung tâm của những chuyến phiêu lưu, tận hưởng cảm giác sảng khoái và cảm giác thú vị ở khắp mọi nơi. Cho dù bạn thích khám phá nội tâm của mình hay chỉ đơn giản là thư giãn và tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, bạn sẽ có thể lập hành trình hoàn hảo của mình từ Queenstown.

Queenstown nằm trên bờ Hồ Wakatipu giữa những dãy núi cao hùng vĩ.

Với một loạt các hoạt động ngoài trời, Queenstown là ngôi nhà của danh sách hàng loạt các cuộc phiêu lưu. Có trượt tuyết từ mùa đông đến mùa xuân và các hoạt động như nhảy bungy, lặn biển, đu dây trong hẻm núi, chèo thuyền phản lực, đi bộ xuyên rừng và đi bè trên sông quanh năm. Đây cũng là một điểm đến đạp xe nổi tiếng, cung cấp mọi thứ từ các đường mòn ngắm cảnh dễ dàng đến các con đường mòn ngược dòng nước, đi đường bộ đến đi xe đạp trực thăng và đi xe đạp leo núi xuống dốc duy nhất ở Nam Bán cầu.

Nếu cuộc phiêu lưu mạnh mẽ không phải là sở thích của bạn, thì có rất nhiều lựa chọn êm dịu. Trải nghiệm một trong nhiều con đường mòn đi bộ và đi bộ đường dài, tham quan các tour du lịch hoặc tận hưởng các liệu pháp spa, mua sắm tại cửa hàng cùng đồ ăn và rượu tuyệt hảo.

Là một điểm nghỉ mát nổi tiếng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, Queenstown nổi tiếng với bốn mùa đặc biệt. Mùa đông mang đến những ngày trời trong xanh tuyết trắng, mùa xuân mang đến màu xanh êm dịu, ấm áp hơn, mùa hè mang đến ánh nắng mặt trời và hoàng hôn kéo dài, và mùa thu rực rỡ sắc vàng và đỏ.

Queenstown (tiếng Maori: Tāhuna) là một thị trấn nghỉ mát ở Otago ở phía tây nam của Đảo Nam của New Zealand. Với dân số đô thị là 16.000 người (tháng 6 năm 2020).

Thị trấn được xây dựng xung quanh một lối vào có tên là Vịnh Queenstown trên Hồ Wakatipu, một hồ nước dài, mỏng, hình chữ Z được hình thành bởi các quá trình băng giá và có tầm nhìn ra những ngọn núi gần đó như The Remarkables, Cecil Peak, Walter Peak và ngay phía trên thị trấn, Ben Lomond và đồi Queenstown.

Quận Queenstown-Lakes có diện tích đất 8.704,97 km vuông (3.361,01 dặm vuông) không tính các hồ nội địa Hāwea, Wakatipu và Wānaka. Khu vực này có dân số cư trú ước tính là 47.400 (tháng 6 năm 2020). Các thị trấn lân cận bao gồm Arrowtown, Glenorchy, Kingston, Wanaka, Alexandra và Cromwell.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *