Chỗ Nghỉ,  Chuyến Đi Thú Vị

Review Yên Tử: Thánh địa nghĩ dưỡng và du lịch tâm linh.

Thánh địa nghĩ dưỡng và du lịch tâm linh – Legacy Yên Tử

Legacy Yên Tử. Mgallery by Sofitel 5* do nhà thiết kế tài hoa nổi tiếng thế giới. Cũng là 1 trong 5 người có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới về sự đóng góp thay đổi phong cách thiết kế của resort và spa trên thế giới. Bill Bensley.

Có câu chuyện 3 lần TGD SunGruop ông Đặng Minh Trường qua Thái Lan mời ông Bill Benslay về Việt Nam! Y như tích Lưu Bị mời Gia Cát Lượng . Chính nhờ bàn tay tài hoa của ông mà liên tiếp các khách sạn khắp Việt Nam liên tục nằm trong top và nhận nhiều giải thưởng thế giới.

Vừa mới thành lập 8/2018, tổng 133 phòng . Sau đàn anh là MGallery -Sapa, nhưng rất hoàng tráng về diện tích, địa điểm siêu đẹp dưới chân núi Bạch Vân Sơn quanh năm mây bay phủ đỉnh núi , lối thiết kế thiên về ánh sáng.
Bố cục chủ yếu là cân đối và song song. Những hành lang dài từ cột gỗ và lấy ánh sáng từ mái gỗ thưa. Cánh cửa đôi được cài then gỗ.
Bồn rửa mặt bằng đá hoa sen trắng, vòi sen và đèn được thiết kế bằng chất liệu đồng đen.

Kế thừa di sản văn hóa nhà Trần thế kỷ 13 và những tinh hoa của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Không gian tái hiện không gian sống cung điện 700 năm về trước.

Nơi được nhắc đến là cái nôi Phật Giáo Việt Nam. Gắn liền với nhiều điển tích Phật hoàng Trần Nhân Tông (1258 – 1308)

Khi mở cửa phòng nhìn ra phía đính núi trùng trùng mây trắng bao phủ “sương khói mờ nhân ảnh” , không khí se se lạnh tươi mát và tinh khiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *