Chuyến Đi Thú Vị

Review nhẹ đà lạt

Những nơi mình đi trong chuyến Đà Lạt gần đây nhất mà mình cảm thấy xinh đẹp
Xin chia sẽ cho mng tham khảo nhé:

Quán cafe Khu vườn mùa hè: Tuy là ngày thường, nhưng quán cũng khá đông, chắc là do quán mới và nhiều view sống ảo xanh mượt ạ. Theo mình thì quán rộng, có nhiều chổ ngồi, nhưng khuyên mng nên đi trong tuần, vì mình nghĩ cuối tuần khá đông.

Dreamers home and coffee: Quán này gần quán Khu vườn mùa hè luôn nè, mọi người có thể đi cùng lúc 2 quán cho tiện nhé. Quán có 3 tầng luôn. Lúc mình đi vắng lắm chỉ có 2 đứa nên vô tư chụp ảnh :))))

Đồi Đa Phú: 5h sáng 2 đứa lơ mơ dậy đi săn mây. Ko biết mọi người đi xe lên đường nào cơ mà mình đi theo sự chỉ dẫn của bài viết trên google, phải lết bộ lên trên đồi mà muốn xĩu lúc 5h sáng =))))). Nhưng mà mây cũng k nhiều lắm. Mng nên đi săn ở Đồi chè cầu đất thấy đẹp hơn í.

Yam Chiang Mai in Da Lat: Bọn mình ăn trưa ở đây, đồ ăn khá ngon, giá cũng ko quá đắt. Bọn mình ăn 3 món cả 2 ly nước hết 500k. Hên là đợt này đi ngày thường nên quán nào cũng vắng, có 2 đứa vô tư chụp ảnh luôn :))))) quán này mng nên mặc đồ basic chụp lên là bao giống hàn quốc hihi

Đợi một người coffee and homestay: Mình đến quán này lần thứ 3, nó vẫn xinh, mà do đi buổi chiều lại chuyển mưa nên quá nhiều muỗi nên ko ngồi lâu được. Ở đây cũng có homestay cho bạn nào muốn ở lại đó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *