Chuyến Đi Thú Vị

REVIEW nhanh về Thác Chiềng Khoa

REVIEW nhanh về Thác Chiềng Khoa

Thác Chiềng Khoa hay còn gọi là thác Mây, là một con thác thuộc địa phận xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, nằm cách trung tâm Mộc Châu tầm 24km.

Khi tới Mộc Châu các bạn nên thuê. xe máy đi vào đây sẽ tiện và phù hợp địa hình đường đèo và nhiều đoạn đất đá cua gắt nhé.

Đường đi thì khá dễ cứ google map là dẫn đến tận nơi. Các bạn chú ý trong khu vực này có 2 con thác khá gần nhau ( THÁC NÀNG TIÊN – THÁC CHIỀNG KHOA ) Thác Chiềng Khoa thì phía dưới.

Khi tới sẽ bắt gặp vài cái lán để trông giữ xe máy ( giá 5k/ xe ) Mình thường gửi xe ở chỗ lán gần gốc cây đa khá to . Chú trông xe ở đây rất thân thiện và nhiệt tình.

Lần đầu mình tới thì phải leo dốc bậc thang xuống khá dài , nhưng lần này họ đã làm đường bê tông nhỏ bên cạnh xe máy có thể đi xuống tận nơi . Tuy nhiên dốc cực ghắt nếu ai sợ độ cao và sợ cảm giác mạnh thì nên đi bộ cho lành ( ai cứng tay thì tự lái xuống – Phải thật cứng nhé )

Phí vào thác sẽ có người thu khi đến chân thác 30k/người ( trẻ em miễn phí ). Phí này bao gồm lên bè ra chụp ảnh , lán nghỉ tất tần tật coi như bạn ko phải trả thêm phí gì nữa!

Ở đây họ cũng phục vụ ăn uống ngay tại lán khá tiện cho việc nghỉ ngơi hưởng thụ tại đây.

Thực đơn khá phong phú : Thịt nướng , cá nướng , gà nướng khá đầy đủ cho buổi dã ngoại ngoài trời cá nhân hoặc gia đình.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi tới Mộc Châu nha

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *