Chuyến Đi Thú Vị

Review My Hill, Quang Tiến, Sóc Sơn

My Hill, Quang Tiến, Sóc Sơn – CÁCH TRUNG TÂM HÀ NỘI ~ 40km

Phương tiện di chuyển: Xe máy hoặc xe bus

 • Nếu đi xe máy: Bạn đi theo hướng cao tốc Nội Bài, cung đường này khá đẹp chủ yếu là đường nhựa to, bằng phẳng. Thời gian di chuyển chừng 45 – 60 phút.
 • Nếu đi xe bus: Bạn đón xe ở bến xe Nam Thăng Long, đi xe bus số 56 hoặc 15 đều được, để đến bến Sóc Sơn. Thời gian chừng 60 phút, tùy thuộc vào tốc độ di chuyển.
  Lưu ý: Bạn nên đi từ sớm để tránh nắng lên cao, di chuyển sẽ mệt. Đồng thời, sẽ có thêm thời gian để tham gia các hoạt động vui chơi tại My Hill.
  Đến My Hill bạn mua vé vào cổng, giá vé 45.000 đồng/ người. Nếu có nhu cầu thuê lều trại thì ở My Hill cũng có sẵn. Tùy thuộc vào số lượng người để thuê lều cho phù hợp, có dạng lều nhỏ dành cho 4 – 6 người là 130.000 đồng). Lều dành cho 15 người là 260.000 đồng.
  Bạn có thể chủ động mang theo đồ ăn để tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời. Vì ở My Hill cũng có dịch vụ cho thuê bếp nướng, vỉ nướng, củi lửa…Nếu không, tại đây cũng có dịch vụ ăn uống, bạn chỉ cần đặt trước tầm 1 tiếng để họ chuẩn bị và phục vụ đúng giờ.
  Sau đó, bạn dành thời gian khoảng một tiếng tham quan và dạo quanh khu rừng thông để ngắm nhìn cảnh sắc và cùng nhau ghi lại những bức hình thật đẹp.

Đên nơi mình di chuyển đến địa điểm cắm trại và bắt đầu dùng bữa cùng bạn bè.

Sau khi ăn uống và dành chừng 30 phút để nghỉ ngơi, bắt đầu hành trình khám phá My Hill với những địa điểm sau:

 • Dạo quanh ven hồ, ở đây có hệ thống nhà chòi và view hồ rất đẹp, khung cảnh xanh mướt, thoáng đãng.
 • Tham gia những trò chơi thú vị tại đây như: Giật bảng tên, bóng nước, tìm mật thư quanh đồi…Ở đây có rất nhiều khoảng rộng để bạn tổ chức teambuilding.
 • Hoặc có thể đến câu cá tại khu vực hồ Đồng Quan, thử sức leo đồi ông Cọc…
  Tầm 5 giờ, di chuyển về Hà Nội.

My Hill rất gần với một số điểm du lịch như: Đền Gióng, khu du lịch Hàm Lợn, Việt Phủ Thành Chương…bạn có thể kết hợp để thực hiện chuyến đi 2 ngày 1 đêm.

Một số lưu ý khi du lịch tại My Hill

 • Những vật dụng cần chuẩn bị: Chủ động mang theo thuốc bôi chống côn trùng, vì My Hill gần hồ và có nhiều cây cối nên khá nhiều muỗi. Mang giày vải, mềm để thoải mái khi tham gia những trò chơi tập thể.
 • Ở My Hill có hồ nước rộng và khá sâu, bạn cần đảm bảo vui chơi an toàn, hạn chế ra khu vực mép hồ.
 • Khi muốn đốt lửa trại, bạn nên chủ động liên hệ với ban quản lý của My Hill để họ hướng dẫn cụ thể.
 • My Hill là khu sinh thái nên bạn cần giữ gìn vệ sinh môi trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *