Chỗ Nghỉ

REVIEW KHÁCH SẠN RESORT CHICLAND

Vừa muốn ngắm biển vừa có cây xanh đang nghỉ dưỡng ở resort thì book ngay phòng tại CHICLAND HOTEL thôi các bạn ơi. Bản thân mình đi nghỉ dưỡng thường ưu tiên lựa chọn khách sạn có nhiều cây, càng nhiều cây xanh càng tốt. Đây cũng là lý do mà mình chọn CHICLAND cho kỳ nghỉ lần này.

 Ở phía ngoài khách sạn được bao bọc trong màu xanh của lá, của cây  Còn không gian nội thất lấy cảm hứng từ sự ấm áp của gỗ cùng sự tinh khiết của màu trắng. Thật sự không còn gì để chê về phong cách thiết kế cũng như bố trí nội thất ở đây.

 Phòng mình lựa chọn dịp này có tên gọi là “The Sứ”, phòng khá rộng rãi cho 2 người. Đặc biệt là phòng này có ban công nên mỗi sáng, thức giấc đón bình minh và ngắm biển thì hết ý luôn nhé 

 Khách sạn cũng xây dựng luôn hệ thống nhà hàng, dịch vụ tiện ích nên từ việc ăn uống , chăm sóc sức khỏe  hay vui chơi giải trí thì Chicland luôn đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Vì vậy nên trong khoảng thời gian ở đây, chiều nào mình cũng dành thời gian để đắm mình trong bể bơi vô cực ngay tại Chicland .

 Cuối cùng là điều mà nhiều bạn quan tâm chính là giá thành . Chắc nhiều bạn nghĩ rằng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp như vậy thì giá rất mắc. CHICLAND có nhiều phòng khác nhau nên giá cũng có chênh lệch nhưng đảm bảo là xứng đáng với những gì các bạn nhận được.

 À với cả bạn nào là “tín đồ” của hãng thời trang Chicland thì đừng bỏ qua khách sạn này nhé . Trải nghiệm cũng vô cùng thoải mái như khi mặc lên mình các mẫu đồ từ Chicland vậy.


Mình thấy nhiều bạn hỏi địa chỉ nên cập nhật thêm ở dưới đây nhé: 210 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *