Chuyến Đi Thú Vị

Review host Kevin Phan tại Iceland


Host quá đỗi dễ thương nên dù rất ít hoạt động mạng xã hội mình cũng phải ngoi lên review một phát cho thoả lòng. Vừa rồi vợ chồng mình quyết đến Iceland để săn cực quang chỉ một ngày trước khi máy bay cất cánh nên mọi công tác chuẩn bị book chỗ ở book phương tiện tour táy đi lại đều vô cùng gấp gáp. May sao vớ được anh chị host vô cùng nhiệt tình không những chỉ dẫn đầy đủ chi tiết mà còn tiếp đón bọn mình như người nhà ahuhuuu. Nhà anh chị thì khá gần trung tâm, đi bus thẳng là đến. Nhà cửa thì sạch sẽ đẹp đẽ rộng rãi vô cùng, view từ phòng nào trong nhà cũng đẹp lung linh, có cả chỗ nấu nướng thoải mái, mà giá cả thì rất phù hợp với budget của sinh viên hay người Việt mình. Nhóm bạn nào mà đi cả nhóm 3-6 người thì vừa ở nhà anh chị vừa book tour private của anh chị đảm bảo ngon bổ rẻ hơn ngoài bao nhiêu luôn.


Thích nhất là anh chị host rất trẻ trung vui tính và nhiệt tình. 2 vợ chồng mình cứ cười sái quai hàm cả ngày với 2 vợ chồng bả =)))). Mình book tour Blue Lagoon của anh chị không những được rẻ hơn giá trên web mà còn đc vào giờ thoải mái, xong được đưa đón tận nơi. Lúc 2 đứa về anh chị còn cẩn thận nhét cho túi bánh sợ 2 đứa bay sớm bị đói.

Nói chung là điểm 10/10 cho mọi thứ. Ngoại trừ việc nấu ăn ngon quá làm các em giờ về rồi ăn gì cũng k thấy ngon bằng hichic. Rất cảm ơn ông bà chủ rất rất đáng yêu ạ. Hi vọng Wow Air vs Icelandair cứ giảm giá liên tọi để bọn em lại được sang với anh chị và 2 bé hihiii.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *