Chỗ Nghỉ

Review Homestay Mộc Châu.

Review Homestay Mộc Châu.
Review cho anh chị em khi cần lên MC nghỉ ngơi nhé!

Homestay The meadow mocchau nằm giữa đồi chè xanh mát lịm, bên trong khu nhà thiết kế khá xinh với sân vườn rộng, thoáng đãng, cực nhiều hoa, có cả cây ăn quả như mận, mâm xôi. Đặc biệt cây ăn quả anh chị chủ trồng cho khách ăn nên tha hồ hái lượm nha các bạn!

Có rất nhiều không gian cho mn lựa chọn như phòng gia đình, phòng cabin ( phòng đôi) và có cả phòng Dorm. Mình đi cả gia đình nên ở phòng gia đình và Cabin.

  • Phòng gia đình (2 giường lớn) giá ngày lễ và cuối tuần 1.000.000đ/ đêm, vệ sinh khép kín, đã bao gồm ăn sáng.
  • Phòng cabin giá 600.000đ/ đêm, cũng vệ sinh khép kín, đã bao gồm ăn sáng.
  • Phòng có điều hoà 2 chiều, nhà vệ sinh rộng, sạch sẽ, có điều nước trong phòng cabin hơi bé, nóng lạnh không đều, các bạn có thể sử dụng nhà tắm chung thay thế.

Ăn sáng ở đây có bánh mì, trứng, sữa nóng, mì tôm. Và nếu ăn mì tôm sợ nóng thì cô quản lí sẽ ra vườn hái rau cho mình nữa.
Ở đây họ có dịch vụ ăn uống phục vụ tận chân răng, có riêng 1 chòi nhỏ để nướng đồ rất xinh, các bạn muốn ăn ngoài trời hay trong nhà họ đều setup cho hết.

Nhà mình có đặt 1 bữa tối tại đây, gồm các món: gà nướng, cá nướng pa pỉnh tộp, tôm nướng, măng đắng, xôi, và xúc xích cho mấy bé con. Bữa ăn đầy đặn, ăn mãi không hết, giá thì mình không nhớ rõ nhưng hợp lý, cô quản lý ở đây là người đồng bào Thái nên nấu rất ngon!

Đặc biệt nước lọc ở đây các bạn uống thoải mái không mất tiền nha, cô chủ có lắp máy lọc nước và lúc nào cũng để khoảng hơn chục chai nước thuỷ tinh ở trên kệ, cứ khát là lấy uống thôi.

Ở đây có luôn cả dịch vụ cho thuê xe máy 170k/ngày, tiện cho các bạn đi khám phá.

Ngoài nhược điểm là ở giữa đồi chè, xung quanh là vườn cây nên hơi nhiều muỗi và nước trong phòng cabin hơi bé thì mọi thứ đều tuyệt!

Anh chị chủ cực nhiệt tình và chiều khách!
Các bạn muốn nghỉ ở đây thì nên book sớm nhất là vào dịp lễ vì số lượng phòng ko nhiều nên sẽ nhanh full.

D/c: 41 Hoàng Quốc Việt – Tiểu khu vườn đào- Thị trấn nông trường mộc châu. Đi từ HN lên nó sẽ nằm bên tay trái.

Hy vọng vài thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình ko gian thú vị trong những chuyến đi chơi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *