Chuyến Đi Thú Vị,  Mẹo Du Lịch

Review Furka Pass – Thuỵ Sĩ

Có cơ duyên được đến Furka Pass, vài đặc điểm mình thấy ấn tượng tại đây, góc view xung quanh khá là rộng và khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của dãy Alpy và là 1 trong những khu cao nhất của dãy núi này .

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy khách sạn Belvedere nổi tiếng đã hơn 130 năm tuổi chỉ cách đèo Furka vài km và bên cạnh sông băng Rhône với hang động băng. Đây cũng là 1 địa điểm quay nổi tiếng trong film 007 James Bond Goldfinger với những cung đường uốn lượn hình con rắn.Đường lên Furka Pass,thấy có làm một tuyến đường sắt bắc qua sông Reuss uốn lượn xuống một cây cầu đá nhỏ.

Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, bạn có thể gặp 1 đoàn tàu được kéo bởi một đầu máy hơi nước rất là đẹp.Khách sạn Belvedere đóng cửa trong hai mùa và theo đánh giá của Tripadvisor, có nhiều lý do để làm việc đó. Theo đánh giá và hình ảnh thì mọi thứ trong khách sạn đều y nguyên như ban đầu, tức là đồ đạc cổ tầm 100 năm . Điều này khá là đặc biệt với 1 khách sạn cổ , không thích hợp với những bạn thích chăn ga giường chiếu,toilet sạch sẽ, mà đổi lại ở đây là phòng tắm chung, vệ sinh chung ở hành lang.

.Giá 1 đêm bao gồm ăn sáng ở đây là khoảng 115 CHF

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *