Chỗ Nghỉ,  Địa điểm Checkin

Review 1 ngày 1 đêm ở Rain Camp & Coffee Đà Lạt

_ 1 Camping mới ở Đà lạt chủ là bạn mình nên mình đến trải nghiệm trước , Tuy là khu camping nhưng đầy đủ dịch vụ và view bao trọn thung lũng siêu chill nha mọi người

_ Cách trung tâm khoảng 7-8km đi về hướng đèo Mimosa Đà Lạt di chuyển tầm 15 -20p là tới nè. Nhóm mình đi xe máy đến nơi khoảng 11h trưa. Đến nơi ấn tượng đầu tiên là bãi giữ xe khá lớn rãi và phong cảnh rất chi là hữu tình ạ.

_ Do đã đặt trước đồ ăn nên khi nhóm mình đến thì bàn ăn đã được Set up sẵn bên khu vườn hồng view vừa chill vừa mát nữa. Còn hơi sớm nên nhóm mình đi dạo tham qua chụp hình với order cà phê uống , nước uống ở đây mình đánh giá khá vừa miệng, ổn áp .

_ 3h chiều thì nhóm mình xuống nhận lều, lều tiêu chuẩn 2 người khá rộng rãi và trang trí khá bắt mắt, không quá cầu kì ( có 1 nệm kê lên pallet gỗ , có thảm lót để ngồi chơi, ổ cắm, đèn ngủ, máy sưởi đày đủ, như vậy là quá ok cho 1 lều rồi nè. Khu camping còn có 6 WC và 2 phòng tắm nước nóng khá sach sẽ. Buổi chiều ngày hôm đó mưa to nhưng nhóm mình lại thấy thích do xác định ra chơi dầm mưa xong vân có chổ tắm rửa đầy đủ nên cứ thoải mái chơi thôi.

_Sau cơn mưa thì tuyệt vời luôn mọi người ạ. Camping lên đèn, sương bao phủ lên hình thì bao chill, khỏi chê luôn.

Phần đăc biệt nhất là tối hôm đó có tiệc sinh nhật của đứa bạn trong nhóm nên bên mình đã đặt trước tiệc, Camping đã chuẩn bị bửa tiệc quá chi là hài lòng, không chê chổ nào được, từ bàn ghế, set up, món ăn, âm thanh, màn chiếu để hát hò, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Mọi người có 1 đêm say sưa.

_ Sáng hôm sau dậy săn mây và lên khu nhà hàng ăn sáng, CAmping có mấy món như bánh mì ốp la, bánh mì xíu mại, nui mộc sương… Ăn sáng xong làm thêm li cà phê rồi bên mình trả lều dọn đồ về lại trung tâm kết thúc 1 trải nghiệm tuyệt vời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *