Chỗ Nghỉ,  Địa điểm Checkin

Reiview Resort Mini Phú Quốc

Resort mini Phú Quốc: Cũng là một lựa chọn khi đến Đảo Ngọc

Hôm nay xin chia sẻ một địa điểm bình dân để các bạn có nhiều lựa chọn hơn khi có ý định đến Phú Quốc. Đó là một resort mini. Phải nói thật là mình mà đi với bạn bè thì đây sẽ là 1 trong những lựa chọn hàng đầu.

Melica là một resort nhỏ, phục vụ các vị khách có nhu cầu trung bình khá, thích không khí thân thiện, giao lưu với mọi người. Resort này cách biển khoảng 10 phút đi bộ nên những ai ưa vận động coi khoảng cách này là lý tưởng.

Do Phú Quốc khá rộng nên khách đến resort này thường chọn cách di chuyển bằng xe máy đến khám phá đảo. Các nhu cầu liên quan đến dịch vụ cao cấp cũng sẽ có xe ô tô chuyên phục vụ như thăm thú Safari, cáp treo, đảo nhỏ, lặn biển… đón tận resort.

Resort có gian bếp chung, sử dụng miễn phí. Bạn có thể yêu cầu tổ chức BBQ (có tính phí). Miễn phí đón hoặc tiễn sân bay 1 chiều đối với đặt phòng từ 2 đêm trở lên.

Về phòng thì các bạn có thể tham khảo qua ảnh. Cá nhân mình đánh giá thiết kế phòng khá thú vị, tạo thành một dẫy nối tiếp, lấy bể bơi làm tâm điểm. Khung cảnh cũng nhẹ nhàng hài hoà nhờ được trang trí bởi các loại cây cảnh nhỏ.

Giá phòng cũng ở mức rất dễ chấp nhận. Ví dụ phòng đôi hoặc phòng view hồ bơi ở mức dưới 1 triệu đồng. Phòng đôi (2 giường đôi hoặc đơn) hướng hồ bơi ở mức 1,2-1,3 triệu/đêm. Trong khi đó phòng gia đình sức chứa khoảng 5 người (bao gồm cả trẻ em) chỉ ở khoảng 1,5 triệu. Giá trên có thể thay đổi đôi chút tuỳ theo cao điểm hoặc thấp điểm.

Nếu bạn liên hệ, không cần pass đâu. Cứ vào fanpage của resort mà tre khuyến mãi vì gần như liên tục có những khuyến mãi nhẹ tại Melica Resort.

Chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ và tràn nắng ấm tại Phú Quốc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *