Chuyến Đi Thú Vị

Nơi Đặc Biệt Của Đà Lạt

Một trải nghiệm độc nhất vô nhị dành cho team :

Đà Lạt trong rừng – [ Adante Nature Retreat ]

Andante có là một nơi đặc biệt, một phần có lẽ đây là nơi duy nhất “được phỏng vấn” trước khi có thể book được phòng.

Với một chi phí không hề nhỏ, thậm chí phải nói là ngang ngửa resort 4 5 sao nếu tính cả phí di chuyển để vào được đến tận nơi hoang vu hẻo lánh cách trung tâm Đà Lạt hơn 40km

một chốn vừa bước đến là mất hẳn sóng điện thoại như tách biệt thế giới bên ngoài. Với đầy những “khuyết điểm” như vậy nhưng tại sao Andante luôn nằm trong tình trạng hết phòng và có một độ nổi tiếng ko nhỏ với những người đam mê trải nghiệm?

Đấy chính là cảm giác bình yên tuyệt đối mà ko một nơi nào khác có thể mang lại.

Đấy là một nơi mà buổi sáng thức dậy bạn có thể bắt gặp mấy chú chim bay tận vào phòng mà ko có cảm giác sợ hãi.

Đấy là một nơi mà bạn phải tự đi hái rau ngoài vườn để nấu ăn, tự nêm nếm những loại rau thơm trống đầy khắp xung quanh căn bếp ấm cúng.

Đấy là một nơi mà bạn có muốn cũng chẳng thể lên mạng check email, newfeed được. Thay vào đấy buổi sáng bắt đầu bằng một chuyến dã ngoại leo lên ngọn đồi phủ bóng thông sau lưng phòng với sự tháp tùng của chú cún Lem tham ăn dễ dụ hay đơn giản ngồi lì bên bếp lửa với Mực khoái chơi đùa.

Cái cảm giác được sống giữa thiên nhiên núi rừng Đà Lạt ko gượng ẹp, không có ai cầm tay chỉ góc này chụp đẹp hay đi như thế nào mới đúng đấy chỉ có thể tạo nên bởi bàn tay của những người chủ thật sự yêu da diết cái ma mị của sự an yên.

Đấy có thể không phải là một cảm giác phù hợp với tất cả mọi người. Vậy nên mình hiểu rằng gia chủ khi đặt câu hỏi kì lạ với khách muốn book chỗ không phải vì họ chảnh hay kén khách, mà chỉ đơn giản là muốn người ta hiểu được mục đích thật sự của cái chốn nhiệm màu này và tránh khỏi những kì vọng sai với định hướng ban đầu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *