Chuyến Đi Thú Vị

Những tọa độ check-in để có bộ ảnh để đời tại Phú Quốc

Những tọa độ check-in để có bộ ảnh để đời tại Phú Quốc

Mùa hè sắp tới rồi! Hội anh em bạn dì có kế hoạch đi vivu Phú Quốc thì đây chắc chắn là bài này không nên bỏ qua để có bộ ảnh để đời tại Đảo Ngọc. Top các tọa độ vàng để checkin chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Bãi Sao

Tất nhiên, đến với Phú Quốc, bạn đừng bỏ qua Bãi Sao – nơi có thể có cả “rổ” ảnh lung linh với cát trắng, biển xanh và không gian trong vắt như cổ tích.

Bãi Sao

Nhưng lưu ý: Các bạn đừng bắt sao biển lên bờ để “sống ảo” vì các bạn í chỉ có thể sống được 10s trong không khí thôi đó ạ!

2. Cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm

Còn gì tuyệt hơn khi bộ ảnh có phông nền là bạt ngàn biển rộng và trời xanh. Bay giữa không trung bằng cáp treo vượt biển dài bậc nhất thế giới là một trải nghiệm không thể bỏ qua nhá!

3. Thị Trấn Địa Trung Hải

Nằm không quá xa ga đi cáp treo, Thị trấn Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera với những dãy phố cổ kính, trầm mặc nhìn ra biển biếc, với tháp đồng hồ đẹp như trời Tây vươn mình trên nền trời xanh ngắt.

Thị Trấn Địa Trung Hải

Bạn sẽ có cảm giác lạc bước vào một thị trấn ven biển của nước Ý – nơi mà mọi góc đều đạt điểm 10 cho bộ ảnh sống ảo lung linh.

4. Bãi Kem

Hãy để chân trần dẫm lên cát trắng của Bãi Kem, bạn sẽ cảm giác mình đang lạc dần vào một thế giới khác. Nơi đó, dải biển dài với những hàng dừa nghiêng bóng như miên man bất tận. Nước đủ biếc xanh và lấp lánh dưới ánh nắng đầu ngày….

Bãi Kem

Đừng để mùa hè sắp tới của bạn trên Phú Quốc chỉ trôi qua với những bữa hải sản ú ụ. Hãy thử lên checklist và khám phá thiên đường nhiệt đới của Việt Nam như tip trên xem sao. Mình tin rằng, bạn sẽ thấy tiếc vì có quá ít thời gian để đi và cảm nhận đó!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *