Chuyến Đi Thú Vị,  Mẹo Du Lịch

Những Lưu Ý Khi Đi Hà Giang

[ Review HÀ GIANG THƯƠNG NHỚ- những LƯU Ý KHÔNG NÊN BỎ QUA]

Nếu say xe thì nên đi xe máy vì Hà Giang đẹp lắm, ngắm hoài hổng chán, nắng hồng mây xanh, núi non này

Nếu tay lái íu không quen xe và quen đường lại ngáo thì nên đi book tour xe máy cho an toàn, vì trời lạnh tự lái xe suốt cả trăm km sẽ rất mệt đấy, k quen thậm chí còn buồn ngủ, nguy hiểm lắm, chưa kể đường đèo khó đi và dốc nhiều quanh co, sẽ rất nguy hiểm đặc biệt với nữ, và k ngắm cảnh dc đâu.
Tour guide bản địa là lựa chọn tốt nhất vì họ có kinh nghiệm chay xe đèo núi như vậy sẽ an toàn cho bạn.

Về ăn mặc:

Hãy mặc ấm để bảo vệ sức khoẻ để đảm bảo chuyến đi trọn vẹn, tốt nhất mang nhiều tất và đi giày, áo mặc áo giữ nhiệt các lớp, áo len, áo khoác trong áo khoác ngoài, khăn mũ các kiểu, nếu thích mặc váy thì nên mặc váy xoè rộng cho việc ngồi xe và mặc thêm quần legging ôm vì đi xe rất lạnh và có thể có sương.

Hãy chuẩn bị sức khoẻ tốt, hay bị đau bụng do lạnh hay bụng yếu do ăn đồ ăn hông quen thì nên chuẩn bị men tiêu hoá và yakul trong hành trình để đam bảo tiêu hoá tốt và ăn ngon ăn nhiều sẽ có sức ngắm cảnh và ngồi xe máy

Khách sạn-homestay thì nhiều lém: Đồng văn- mèo vạc- Du già nè. Nên book phòng có máy lạnh 2 chiều. Đêm sẽ rất lạnh, vô phòng bật máy sưởi sẽ rất ấm luôn, ngủ ngon và có sức khoẻ tốt.

Ẩm thực :

Được ăn rất nhiều món ngon đặc sản của Hà Giang: cơm, phở chua, bánh cuốn, lẩu gà đen, lạp xưởng gác bếp, bánh tam giác mach nướng, thắng dền….. Siêu ngon.
à nước mía khúc sông Nho Quế rất ngon nha.

Chuyên mục sống ảo : chộp choẹt, cảnh ở đây thì đẹp tuyệt vời rồi, chụp điện thoại vẫn đẹp nha.

Về tour guide, dễ thương,gallant, tay lái xe xịn xò. Họ như bạn đồng hành và lo cho mình hết, có người ngồi nói chuyện và kể cho mình nghe về Hà Giang. Họ chỉ chỗ mua quà, đặc sản ngon bổ rẻ…

Chúc các bạn đọc riview nho nhỏ này sẽ có chuyến đi Tuyệt vời ông mặt trời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *