Chỗ Nghỉ,  Chuyến Đi Thú Vị

NHÀ BÊN RỪNG – U LESA CHINH PHỤC TRÁI TIM CỦA NHỮNG NGƯỜI MÊ KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN

NHÀ BÊN RỪNG – U LESA CHINH PHỤC TRÁI TIM CỦA NHỮNG NGƯỜI MÊ KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN

Bạn muốn đi trốn khỏi Hà Nội nhưng chưa tìm ra một nơi vừa bình yên, vừa hoang sơ nhưng cũng không thiếu tiện nghi thì Nhà bên rừng U Lesa chắc sẽ là nơi bạn thích.

Nhà bên rừng U Lesa thuộc địa phận Sóc Sơn cùng khu vực với De’bay Villa, cách Hà Nội tầm 40km. Điểm thu hút nhất ở đây chính là không gian xanh như lạc vào rừng. Các bungalow có nhiều kiến trúc đa dạng, tùy bạn thích khám phá kiểu nào thì sẽ book phòng style đó. Khuôn viên thì giữ lại sự hoang sơ của thiên nhiên nhưng cũng không kém phần thơ mộng khi hướng xuống thung lũng.

Nhà bên rừng U Lesa có tổng cộng 11 bungalow riêng biệt, đi đông hay đi cặp đôi cũng không sợ làm phiền đến ai. Ngoài có kiến trúc độc đáo thì những bungalow còn có tên gọi cũng hay ho như Hobbit, Dương Xỉ, Quả Thông Lớn, Ổ Rồng, Vảy Ốc, nhà Trắng, Thùng Sắt, Osaka… Tùy bungalow lớn nhỏ, sức chứa có thể từ 2 – 8 khách.

Mình đã xem Nhà bên rừng U Lesa từ hồi bắt đầu xây với bungalow trên cao có hình tam giác như kiểu bên châu Âu đó, nhưng lúc đó không biết ở đâu, cứ ngỡ ở Đà Lạt, đến khi xây hoàn thiện thì mới biết là gần Hà Nội và đến nay dịch bệnh hoài nên mình chưa có dịp ra Hà Nội chơi. Nếu có cơ hội chắc chắn mình sẽ ở thử chỗ này.

Nghe đồn ở đây bạn có thể order đồ ăn, BBQ và Nhà bên rừng U Lesa sẽ phục vụ, còn có bể bơi, bể ngâm, sân bóng rổ. Chỗ này phù hợp cặp đôi, gia đình có trẻ nhỏ và nhóm bạn luôn.

Thích nhất là bungalow thùng sắt, lấy cảm hứng từ vỏ xe thùng quân sự Liên Xô thời chiến (trạm điều khiển tên lửa).

Giá tầm 600ng/ngày các ngày trong tuần có cuối tuần thì tầm 900ng/ngày.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *