Chuyến Đi Thú Vị,  Mẹo Du Lịch

Lệ Giang và Shangrila trong mắt tôi

Lệ Giang và Shang có một dấu ấn đặc biệt trong tôi, vì đó là chuyến xuất ngoại đầu tiên. Hồi đó còn chả quen ai lên diễn đàn phuot.vn thấy tuyển quân thế là vào xin đi, từ ngày mua vé đến ngày đi tận 6 tháng ọp ẹp không biết bao nhiêu lần. Lệ Giang của năm 2018 đã khác Lệ Giang của ngày đó, khác từ ấn tượng đến cảm nhận. Lệ Giang của năm ấy ồn ào và tấp nập, có chút xô bồ nhưng ấm áp đến lạ. Lệ Giang của năm ấy bạn phải đi dọc những bờ kênh ngập tràn hoa cúc nghe bài hát tên Dida để cảm nhận. Lệ Giang của năm ấy là muốn mua một cuốn sách ngồi dài ở quán cà phê không cần lo về ngày tháng. Lệ Giang của năm ý là tối ra quảng trường Ngọc Hà chén một bữa lẩu bò Yak. Lệ Giang của năm ấy là những tiếng chào nhau vừa bối rối vừa mừng rỡ khi bạn gặp một đoàn người Việt trên phố.


Mình sẽ không chia sẻ kinh nghiệm đi lại hay ăn uống… Cái này các bạn có thể tìm được một rổ bài trong này, mình chỉ muốn giới thiệu đến các bạn Lệ Giang và Shangrila của những buổi sáng sớm, đẹp và bình yên đến lạ…. Cho nên nếu đã đến Lệ Giang hay Shang, đừng ngại dậy sớm đi lên phía Vạn Cổ Lầu để ngắm bình minh nhá (đứng ở phía ngoài thôi, Vạn Cổ Lầu 8g sáng mới mở cửa).
Mình làm dạng photobook nên các bạn đọc ở trong ảnh nhá, ảnh này là Lệ Giang và Shang 2018 nhá. Mà tên đúng là Lijiang nhưng lười h chả muốn sửa nữa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *