Chuyến Đi Thú Vị

Làng Eze nằm ngoài rặng núi Tête de Chien

Làng Eze nằm ngoài rặng núi Tête de Chien, đi về hướng tây từ Monaco và được biết đến như là một trong những điểm tuyệt vời ở Pháp. Làng Eze thường được giới thiệu như là một điểm trung chuyển giữa Nice và Monaco, nhưng trên thực tế nó nằm gần Monaco hơn. Hàng năm khách du lịch ghé thăm ngôi làng nằm nép mình trong một ngọn núi Địa Trung Hải này, vì phong cảnh tuyệt vời và dốc nghiêng của nó đủ để ngắm nhìn các hẻm núi nhỏ và hẹp.

Đi từ Nice đến Eze :

Bạn có thể đi đến làng Eze với tuyến xe buýt 82 từ thành phố Nice. Tuyến xe 82 sẽ ghé trạm trong khoảng mỗi giờ, nhưng tùy thuộc vào tình hình giao thông, và lượng người dùng, nó có thể tăng số chuyến, do đó tốt nhất nên kiểm tra lịch biểu để lập kế hoạch trước.

Còn nếu bạn đi từ monaco thì hãy bắt bus số 112 bus ở đây thường 2 tiếng có 1 chuyến

Minh có post về chuyên xe bus cho các bạn tiện tìm kiếm nhé .

JARDIN EXOTIQUE D’EZE

Khu vườn thực vật ở tầng cao nhất của làng, bạn có thể thấy nhiều loại cây xương rồng khác nhau. Quang cảnh nhìn từ phía trên là một khung cảnh tuyệt đẹp.

Phí vào cửa: Người lớn 6 € / Sinh viên 3.50 €

LE NID D’AIGLE

Eze có một nhà hàng có tên là Chateau Eza, được đánh giá từ Michelin, nhưng nhà hàng này cũng khá đắt đỏ, hơn 50 € cho bữa trưa. Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm Le Nid d’Aigle, một quán cà phê nơi bạn có thể thả tầm mắt ra biển từ cửa sổ.

Giờ mở cửa : Thứ 2 – Chủ nhật 9: 00 – 17: 00 Đóng cửa thứ 4

Giá cả : khoảng từ 10 – 20 €

Pasta và pizza rất ngon tại đây. Hơn nữa, bạn có thể từ tốn thưởng thức cà phê hoặc sôcôla nóng và nhìn ngắm biển Địa Trung Hải bên ngoài cửa sổ.

FRAGONARD

Khi tôi xuống đồi của làng Eze, tôi tìm thấy một cửa hàng nước hoa Fragonard nơi bán không chỉ nước hoa và những bánh xà phòng cùng hương liệu của pháp , tôi rất thích những mùi nước hoa va hương liệu ở đây .rất thích hợp để làm quà về cho bạn bè và người thân .

Giờ mở cửa : Thứ 2 – Chủ nhật 9: 00 – 18: 00

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *