Địa điểm Checkin

Lần đầu đặt chân đến với Măng Đen

Chắc ai đến cái tên này đều thấy lạ nhỉ, Măng Đen là một thị trấn thuộc huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai” của Tây Nguyên Việt Nam, nằm cách trung tâm thành phố Kon Tum 60Km.
– Thời tiết ở đây thì không khác gì Đà Lạt, sáng sớm lạnh, trưa nóng 34 35 độ, tối lại lạnh 13 14 độ, là 1 điểm đến mới dành cho những ai yêu thích khí hậu trong lành. 1 điểm đặc biệt của Măng Đen chính là sự yên bình, chưa bị bê tông hóa, chưa bị du lịch hóa, tất cả vẫn đều rất nguyên sơ và con người rất hiền hậu. Nếu yêu thích sự tự do, yên tĩnh thì đây chắc chắn là nơi dành cho bạn.
– 1 điểm giống Đà Lạt nữa là các biệt thự đc xây bề thế theo kiến trúc Pháp rải rác hướng ra rừng thông bạt ngàn. Chỉ là du lịch nơi đây chưa phát triển nên phần lớn vẫn bỏ hoang, buổi đêm tối nhìn hơi âm u, với đứa sợ ma như mình thì sợ vcc 


– Ở đây có món Gà nướng Kon Plong là một trong 50 đặc sản nổi tiếng nhất Việt Nam. Một món ăn đặc sản đậm chất núi rừng mà bất cứ ai ghé Kon Tum cũng muốn một lần ăn thử. ( hôm tất cả mọi người đc trải nghiệm ăn Gà nướng tại suối luôn nên cảm giác phê hơn rất nhiều )…

  • Ngày cuối từ Măng Đen về sân bay thì có ghé qua chùa Minh Thành ( cái chùa gì mà đẹp như Hàn Quốc vâyh ) và Biển Hồ chơi, lâu lắm rồi mới thấy 1 cái hồ mà nó đẹp đến thế, nước xanh ngắt. Đúng là đôi mắt Pleiku Biển hồ đầy….
  • Thôi thì mọi người có dịp ghé Măng Đen chơi thử, nếu như bạn thích sự hoang sơ, mộc mạc, thích nơi ít người thì đây đúng là điểm đến dành cho bạn đó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *