Địa điểm Checkin

Kiss The Stars – Đảo Thiên Đường Phú Quốc

Địa điểm nóng nhất lúc này: Chắc chắn là Phú Quốc!!

NOEL NÀY ĐI PHÚ QUỐC XEM SHOW DIỄN NGHỆ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN TRÊN MẶT NƯỚC LỚN NHẤT CHÂU Á THÔI

Ngày 24/12, Việt Nam lần đầu tiên sẽ có show diễn đa phương tiện được thực hiện trên mặt nước lớn nhất Châu Á với quy mô chưa từng có trên thế giới mang tên Kiss The Stars. Đảo Thiên Đường Phú Quốc hẳn nhiên là điểm đến “nóng” nhất lúc này dù nhiệt độ ngoài trời mấy hôm nay chỉ 27 độ C!

Kiss The Star sở hữu quần thể sân khấu với 5.000 chỗ ngồi, được tọa lạc tại thị trấn Hoàng Hôn, An Thới, Phú Quốc. Ngay khi ra mắt, Kiss The Star sẽ lập hàng loạt kỷ lục:

Show diễn đa phương tiện đầu tiên trên thế giới sở hữu 3 vòm chiếu liên tiếp

Show diễn trên mặt nước có thời lượng dài nhất thế giới,…

Để nói về độ uy tín và quy mô của show diễn thì phải kể đến đơn vị kiến tạo là Sun Group và đơn vị sản xuất ECA2 – công ty đứng sau những show diễn đi vào lịch sử như: Lễ khai mạc World Cup tại Paris 1998, Lễ đón thiên niên kỷ tại tháp Eiffel 2000…

CHƯA HẾT NHÉ: Với Kiss The Stars, ranh giới giữa khán đài và khán giả sẽ không tồn tại, trời và đất, không gian và mặt nước, con người và cảnh quan… tất cả sẽ hòa vào làm một trong không gian kỳ diệu, đầy cảm xúc của âm thanh và ánh sáng. Sau màn kết, khán giả sẽ được mãn nhãn với màn trình diễn pháo hoa rực rỡ.

Show bao gồm 14 màn, là câu chuyện về Mộc (Mok), một chàng trai Địa Trung Hải với tình yêu đích thực của mình là Kim, nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi, với nhiệm vụ bảo vệ Dải Ngân Hà khỏi những h.iểm h.ọa. Muốn biết show cuốn đến đâu, âm thanh hoành tráng và hoàng hôn Phú Quốc đỉnh thế nào thì đến xem tận mắt nhé !!

Ước mơ xem show diễn nghệ thuật trên mặt nước sắp thành hiện thực rồi! Khỏi phải đi Sing hay Thái xa xôi, đến Phú Quốc mùa đẹp nhất thôi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *