Mẹo Du Lịch

Kinh nghiệm Săn Mây Đà Lạt

Bỏ túi bí kíp kinh nghiệm săn mây cho bạn đi lần đầu từ A đến Z

Lên Đà lạt mà không được trải nghiệm một lần săn mây là phí. Phải thử cảm giác dậy thiệt sớm, xách con xe, bo cua mấy con đèo lúc trời còn chưa sáng. Phải hưởng trọn bầu không khí run cầm cập vừa sương mù, vừa gió, vừa hơi lạnh mới biết Đà Lạt nó hấp dẫn đến nhường nào.

Hãy cùng bỏ túi những bí kíp đi săn mây chuẩn số cho các bạn nào mới hoặc đang có ý định một lần săn mây Đà Lạt nhé!!

Kinh Nghiệm Săn Mây:

– Chọn thời gian: dậy từ 4h sáng để make up lồng lộn, 4h30 bắt đầu dắt xe và đi. Vì hầu hết các địa điểm săn mây đều xa trung tâm thành phố, nên để bắt trọn khoảnh khắc mây trôi bồng bềnh thì phải dậy thật sớm và đi thật sớm nhé.

– Kinh nghiệm để đoán hôm đó có nhiều mây hay không là hãy nhìn lên trời, nếu có gió lớn trời vắng mây và không sương mù thì khả năng cao hôm đó sương tan nhanh và khó bắt gặp mây lang thang đó nha.

– Chuẩn bị đồ ấm thiệt dày: vì cơ bản Đà Lạt sáng sớm đã lạnh, thậm chí có sương nữa nên để giữ sức khoẻ cho suốt chuyến đi thì nên mặc áo thiệt dày nhé!!

– Nhớ đổ xăng đầy bình: Đà Lạt không có trạm xăng mở cửa sáng sớm đâu. Nên trước ngày đi nhớ đổ thiệt đầy vô, chứ không để dắt xe ra đi mà dắt bộ thì xu cà na lắm đó.

Săn mây Đà Lạt ở đâu là đẹp?

– Thiên Đường Săn Mây Cầu Đất: Đồi Chè Cầu Đất, Đà Lạt

– Đồi Thiên Phúc Đức

– Đồi Đa Phú

– Đỉnh Hòn Bồ

Chợ Thái Phiên, Đà Lạt

QL20, Đà Lạt

– Các Homestay nằm xa trung tâm

Một vài homestay có thể nằm không cũng thấy mây sáng sớm cũng là sự lựa chọn để các bạn có thể chọn làm điểm săn mây nha.

Những ai đang có ý định lên Đà Lạt để hiện diện cho mình một bộ ảnh nên thơ xịn xò thì nhanh tay lưu về những bí kíp này để triển ngay và luôn nhé!! Chúc các bạn săn mây thành công


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *