Địa điểm Checkin,  Mẹo Du Lịch

KINH NGHIỆM DU LỊCH YÊN TỬ

Vốn dĩ là địa hình núi rừng cho nên việc di chuyển lên Yên Tử cũng gặp rất nhiều trở ngại. Để có thể tiện lợi hơn cho các bạn thì mình sẽ chia sẻ các bạn những cách di chuyển lên Yên Tử được nhiều người ưu tiên nhất.

DI CHUYỂN

Tự túc : Nếu đi bằng các phương tiện tự túc chỉ phù hợp với những bạn thích phượt và tái lái vững mới đươc nhé.

Đi bằng xe bus : Bạn sẽ bắt những chuyến xe khách đi Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phà,… đến đoạn đền Trình tại QL 18 bạn kêu lái xe dừng lại. Sau đấy thì bạn sẽ bắt xe bus khoảng 10.000/1 người /1 lượt đến Yên Tử.

TRẢI NGHIỆM DU LỊCH YÊN TỬ BẰNG CÁP TREO

Khi bạn đã đặt chân đến Yên Tử rồi thì việc tiếp theo đó chính là bạn sẽ di chuyển lên đỉnh núi. Bạn sẽ đi xe điện hoặc đi bộ từ Hạ Kiệu tới cáp treo khoảng chừng 1km nếu đi xe điện thì mất khoảng 15.000/ 1 chiều còn 2 chiều tầm 20k. tại đay có 2 tuyến cáp treo để bạn tham quan đó chính là:

Cáp treo lên Yên Tử

Đây là chặng cáp treo gồm 2 tuyến chính để bạn có thể tham quan các địa điểm ở đấy

Tuyến 1: Giải Oan – Hoa Yên

Tuyến 2: Một Mái – An Kỳ Sinh

Cáp treo lên Ngọa Vân

Để lên đến Ngọa Vân bạn sẽ có thể đi bộ hoặc đi bằng cáp treo tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cũng như sức khỏe thì đã xây dựng thêm một tuyến cáp đó chính là cáp Ngọa Vân.

MỘT SỐ NƠI TRÚ CHÂN Ở YÊN TỬ

Legacy Yên Tử Mgallery

Địa chỉ: Thương Yên Công – Uông Bí – Quảng Ninh

Đây là một hệ thống resort đạt chuẩn 5 sao ở Quảng Ninh. Đây là một nơi được thiết kế vô cùng hiện đại và phù hợp cho những chuyến hành hương của bạn. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng được những giây phút tuyệt vời cho chuyến đi của mình.

Sky Hotel

Địa chỉ: 394 Quang Trung – Yên Tử

Nằm ngay trung tâm thành phố Uông Bí, Sky hotel có một vị trí vô cùng thuận tiện để bạn di chuyển đến núi Yên Tử. Không những thế mà ở đây cũng vô cùng hiện đại, nhân viên phục vụ vô cùng chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ du khách. Đây là một nơi có giá cả vô cùng hợp lý nên du khách có thể đến đây để nghỉ ngơi.

Thu Hà Hotel

Địa chỉ: 6 Trần Hưng Đạo – Thanh Sơn – Uông Bí – Quảng Ninh

Với thiết kế vô cùng gần gũi với cuộc sống, Đến với Thu Ha Hotel bạn sẽ có những giấy ngủ ngon lành. Ngay phía dưới khách có những cửa hàng tiện lợi rất thuận tiện cho việc mua sắm ăn uống ở đây. Giá cả ở đây cũng vô cùng hợp lý đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Luffy Hotel

Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo – Thanh Sơn – Bí Giàng

Là một khách sạn được đánh giá tốt nhất cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách. Nổi bật là phong cách thiết kế ở đây vô cùng độc đáo khi du khách bước vào. Xung quanh thoáng mát dễ dàng di chuyển đến Yên Tử.

Lodge Làng hành hương Yên Tử

Địa chỉ: Thượng Yên Công – Uông Bí – Quảng Ninh

Với vị trí ngay dưới chân núi Yên Tử nếu các bạn lựa chọn đây là nơi để hành hương thì vô cùng thuận tiện. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ, kiến trúc vô cùng độc đáo. Với qui trình xây dựng theo mô phòng những ngôi nhà cổ rất mới lạ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *