Chuyến Đi Thú Vị

Khung Cảnh Đẹp Tại Úc

Khung cảnh đẹp hiện diện trên khắp nước Úc . Welcome to Melbourne – Australia! Người ta ví Melbourne giống Hà Nội còn Sydney giống Sài Gòn tấp nập hơn .

Nếu có dịp các bạn thử ghé Úc chơi nhé . Cảnh đẹp tại Trung tâm Melbourne chụp nguyên ngày – đây là những điểm chụp ảnh đẹp tại city Melbourne :

Flinder street station: ga phố Flinders là nơi gặp gỡ ưa thích tại Melbourne, do vậy mới có câu khẩu hiệu “gặp tôi ở dưới đồng hồ”. Đây là sân ga dài thứ 4 thế giới – và là nhà ga lâu đời nhất nước Úc.

Đi 1 chut mình vao con ngõ nhỏ Flinder land uống nha .

Melbourne ‘ GPO : là toà nhà buu điện cổ của Melbourne – thiết kế cực đẹp cổ – và đây là nơi HM thuê lại làm 1 shopping to thật là to – mọi người có thể ra đây mua sắm và chụp ảnh – đây là nơi trung tâm đó a

Southerncross station : đây là nhà ga chung chuyển – từ sân bay đi skybus về đây a .

Các bạn có thể đi xa ra 1 tí để trải nghiệm những cảnh đẹp mới như:

The Twelve Apostles : 12 khối đá trong công viên này, được hình thành do hiện tượng xói mòn, ăn mòn của muối mặn – nay bi xoi mòn còn 8 thôi ( đi trong ngày – sang di tối về ) – sẽ tận hưởng con đường Great Ocean Road : Đây là một con đuờng Di sản Quốc gia của Úc- đẹp vô cùng

Hay tàu lửa hơi nước Puffing Billy được ví như “chuyến tàu quay ngược thời gian” còn tồn tại lâu đời nhất của Úc và được bảo tồn đến ngày nay. Đến đây, du khách sẽ được nhìn thấy khung cảnh của những năm đầu thế kỉ 20 với những nhà ga nhỏ, nhân viên hỏa xa già, xưởng bảo dưỡng đặc trưng đầy dầu mỡ và tiếng lắc chuông leng keng báo hiệu tàu sắp khởi hành.

Đại loại như thế . Mong các bạn có dịp đến Melbourne – Meo chill như tên gọi nhưng cũng nhiều thứ và khung cảnh đẹp cho các bạn trải nghiệp khi đi du lịch .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *