Địa điểm Checkin

Khu nghỉ Ciel de Puluong Bá Thước – Thanh Hoá

Chào các anh chị. Em mới tham gia nhóm và xin mạn phép gửi tới các anh chị giới thiệu về khu nghỉ Ciel de Puluong, hiện được đánh giá là cao cấp nhất tại Puluong – Bá Thước – Thanh Hoá.

Mục đích xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp Ciel, những người sáng lập chỉ bắt đầu bằng 1 quyết tâm: mang lại cái nhìn bắt buộc phải cải thiện về dịch vụ tại Thanh Hoá^^.

Puluong còn đa số là các homestay, các khu nghỉ hoạt động dù cố gắng nhưng vẫn nhận phải các điểm trừ đáng tiếc như chưa sạch sẽ, nhiều côn trùng, thiết bị sơ sài… Đồng bào Dân tộc sinh sống ở bản cũng không hoàn toàn chất phác, có ý thức đưa hình ảnh Quê hương đến với nhiều du khách. Tuy nhiên, Ciel de Puluong với mục tiêu lớn nhất là ” góp phần thay đổi diện mạo của Quê hương Thanh Hoá, mở rộng hướng phát triển du lịch về Puluong” nên đã xây dựng 1 khu resort được cộng đồng mạng đánh giá là Resort of the Year.

Thiết bị đạt chuẩn 4,5*, nhiều góc đẹp check in và toạ lạc tại Trung tâm bản Đôn, với bể bơi vô cực hoàn toàn không sử dụng hoá chất, Ciel là khu nghỉ dưỡng duy nhất hiện tại có không gian tổ chức Hội thảo, Team building, tái hiện lại các trò chơi dân gian của người Thái, tổ chức Trại hè trải nghiệm… Ciel de Puluong hy vọng trở thành điểm sáng, dẫn đầu trong mọi cải thiện để du khách 4 phương thêm yêu mến và tìm đến xứ Thanh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *