Địa điểm Checkin

Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát

Khu du lịch sinh thái Vàm Sát đã mở cửa hoạt động trở lại. Du khách có thể đến đây để thư giãn sau thời gian giãn cách đầy căng thẳng.

Một khu du lịch đầm lầy đặc biệt của TP.HCM, nằm trong khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Cần Giờ. Tại đây, du khách sẽ trải nghiệm những cuộc “thám hiểm” đầm lầy cá sấu trên những chiếc tàu lồng sắt, với đàn cá sấu bơi theo sau. Hay đi cano qua đầm lầy dơi nghệ, một loại dơi đặc biệt chỉ ăn trái cây (không ăn muỗi), xải cách con lớn nhất là 1 mét. Còn đầm lầy tràm chim là một thiên đường của các loài chim hoang dã sống di trú. Chúng về đây làm tổ từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Và đây là nơi bổ ích để các bé được học thực tế với hình ảnh đời sống các loài chim.

Chúng tôi vẫn tiếp tục phục vụ du khách với những món đặc sản đầm lầy như loại cá thòi lòi (có thể sống trên cạn, leo trên cây, và bơi lặn như rái cá); vịt không mỡ (một loại vịt nước mặn được nuôi tự nhiên trong đầm lầy nên mỡ của chúng rất mỏng, thịt chất lượng). Và nếu du khách đến đúng mùa trăng, sẽ có cơ hội thưởng thức tôm cua tự nhiên với chất lượng tuyệt vời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *